Nhịp sống văn minh khiến con người ít phải vận động cơ bắp mà thay vào đó là đầu óc và máy móc. Bên cạnh hằng ngày bạn còn nạp khá nhiều lượng đường hoá học vào cơ thể thông qua con đường ăn uống vô tình đã làm lượng đường trong máu tăng cao mà lại ít vận động để điều tiết nên cơ thể bị dư đường và tiểu ra đường.

Căn bệnh này với những biến chứng nghiêm trọng và cực kỳ nguy hiểm như: viêm mỏng mạc, mù mắt, lở loét, cụt chân tay, tổn thương thần kinh ngoại vi….

Nhà thuốc nam Minh Triều xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách bài thuốc chữa bệnh tiểu đường cực hiệu quả, không tốn tiền từ chuối hột.

Cây chuối hột có tên gọi là Musra barjoo sieb, có nơi gọi là chuối chát.Trong thành phần của cây chuối hột có một số chất giúp ổn định đường huyết và hạ đường huyết trong máu rất tốt, bài thuốc này giờ đây được đa số người dân tin dùng vì tính hiệu quả, mà dể tìm vì ở nông thôn cây chuối hột dể trồng.

Cách dùng:

-Đào gốc cây chuối hột, rửa sạch, giả nát vắt nước uống đúng giờ, sẽ thấy rất hiệu quả.

-Chặt một nhát ngay thân chuối, lấy bao nilon trùm kín, cho chảy nước cây chuối vào bao, dùng đúng liều lượng sẽ thấy hiệu quả. Nếu chổ bị chặc bị khô, thì nhích xuống dưới làm tương tự.

Quý khách muốn tim hiểu thêm về thông tin chữa bệnh tiểu đường từ chuối hột, vui lòng xem chi tiết tại :

THUỐC CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TỪ CHUỐI HỘT

Website: http://congtymethi.vn/thuoc-chua-benh-tieu-duong.html
Địa chỉ: TT31 đường 45, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM
ĐT: 0914 279 445-0988 912 679