Hoá hữu cơ là một phần thi không thể thiếu của đề thi đại học môn hoá hằng năm mà bộ giáo dục đã ra đề, nhưng cũng không hề dể, mặc dù là môn tự nhiên nhưng cũng không hề khô khan mà phải có tư duy mà suy luận logic, thực tế thì cũng dể dàng đạt điểm cao.

Trung tâm Phong Vũ tự hào là địa chỉ ôn thi đại học rất có uy tín tại Tphcm, với hơn 10 năm giảng dạy và ôn thi đại học chúng tôi đã đúc kết được những kinh nghiệm làm tốt đề thi đại học môn hoá hữu cơ, và mong muốn chia sẽ cùng các em nhất là các em chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học 2013.

Đó là:

1. Đọc bài học trước ở nhà, đánh dấu những chỗ khó hiểu hoặc chưa hiểu rõ.

2. Chú ý nghe giảng trên lớp đặc biệt là những phần mình đã đánh dấu, nếu vẫn chưa hiểu thì có thể trao đổi với bạn bè hoặc hỏi trực tiếp thầy cô.

3. Ôn lại bài học trên lớp, làm nhiều dạng bài tập để khắc sâu bài giảng.

4. Đối với các bài lý thuyết đọc đề một cách cẩn thận vì thường giải quyết nhanh hơn so với dạng bài tập nên có tâm lý đọc lướt qua dễ bị thiếu hoặc hiểu nhầm đề.

5. Đối với dạng bài tập hãy viết các phương trình phản ứng và cân bằng chính xác. Đặt ẩn (nếu cần thiết) và tính toán từng bước một không nên làm tắt hay tính nhẩm. Điều này sẽ không giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà lại thường dẫn đến những sai sót đáng tiếc.

Nếu các em muốn tìm hiểu cách học và phương pháp hay và bổ ích nhất có thể đến ôn thi tại trung tâm Phong Vũ, với đội ngũ giáo viên dạy giỏi môn hoá học đặc biệt là môn hoá hữu cơ , đến từ các trường đại học, phổ thông nổi tiếng trên thành phố sẽ giúp các em dể dàng hấp thu tốt kiến thức môn hoá học và tự biến chuyển đề thi một cách khoa học và nhanh chóng để khi vào phòng thi dể dàng làm tốt đề thi cũng như tiết kiệm nhiều thời gian.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

TRUNG TÂM ÔN THI ĐẠI HỌC PHONG VŨ

Website: http://luyenthitanviet.com/gioithieu/onthidaihoc.html
Địa chỉ: 54 Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI/FAX: (08) 6256.9044 | MOBILE: 090.339.2149
Email:admin@luyenthitanviet.