Đề thi môn lịch sử theo kiểu tự luận, nhưng hầu hết các bạn thí sinh dự thi khối c đa số là lựa chọn theo cách học vẹt, học thuộc, nhồi nhét , vì thế khi vào phòng thi do áp lực tâm lý mà các em nhớ lung tung, sự kiện lịch sử này lại nhầm với cái khác, hay “râu ông này, cắm cằm bà kia” nên rất khó đạt điểm cao và tỉ lệ thi rớt là rất nhiều.Vậy làm thế nào để các em có thể nắm chắc kiến thức, không bị phân tâm và lẫn lộn với mớ kiến thức ở chương trình lớp 12.

Hoa Ngữ tự hào là trung tâm chuyên cung cấp đề thi đại học và hướng dẫn giải đề thi đại học môn lịch sử từ năm 2007 đến nay rất uy tín nhất tại Tphcm.

Với kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy qua 12 năm, chúng tôi hiểu rằng để ôn luyện môn lịch sử phải có phương pháp và bí quyết riêng, thay vì học thuộc, học vẹt, học tủ các em phải biết sâu chuổi các sự kiện, vì không phải ngẩu nhiên mà chương trình phổ thông là phân loại lịch sử thế giới trước, rồi sau đó mới đến lịch sử Việt Nam.

Đề thi môn lịch sử khó nhớ nhất là ngày, tháng, năm vậy làm sao có thể dể dàng nhớ mà không lẫn lộn.Cách tốt nhất là ghi ra giấy, liên kết các sự kiện trong nước và quốc tế, các em hãy học hiểu hơn là cách học thuộc bài.

Khi đến với Hoa Ngữ, chúng tôi sẽ từng bước nắm lại lịch sử nước nhà , sau đó sẽ cho các em làm quen với đề thi đại học những năm gần đây và thi thử đề thi đại học môn lịch sử 2013, chúng tôi tin rằng với cách ôn luyện của mình sẽ cũng cố kiến thức dần cho các em , cũng như giúp các em nắm chắc, và có phương pháp, bí quyết học tập hiểu bài riêng của mình.

Khi đến với Trung tâm Hoa Ngữ ngoài việc chúng tôi giúp các em cũng cố kiến thức còn truyền đạt kinh ngiệm làm đề thi tự luận chính xác, đúng ý và dể dàng ăn điểm cao.

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC HOA NGỮ
Website: http://luyenthitanviet.com/gioithieu/dethidaihoc.html
Địa chỉ: 54 Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI/FAX: (08) 6256.9044 | MOBILE: 090.339.2149
Email:admin@luyenthitanviet.com