Hiện Belly đang là một thể loại dancing có sức thu hút và lôi cuốn đối với các bạn trẻ. Nhắc đến Belly Dance, không thể không biết đến vũ đoàn Bastet Douat, nhóm múa bụng đầu tiên tại Việt Nam và Ara Hwang, nữ vũ sư Hàn Quốc, người khai nguồn cho trào lưu múa bụng đến với động đảo phái đẹp Việt.

Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ qua những động tác xoay, lắc cùng những chuyển động mềm mại của vùng bụng, vùng hông, những lớp Belly Dance của Ara Hwang đã thu hút hàng trăm cô gái trẻ tìm đến để khiến cho mình trở nên hấp dẫn, gợi cảm và quyến rũ hơn.

Để đáp ứng niềm yêu thích của những bạn trẻ Sài Thành đối với bộ môn Belly Dance, ngày 04/12/2010, D-Talk Studio sẽ tổ chức buổi Belly Dance Workshopvới sự tham gia của Ara Hwang cùng với thành viên của vũ đoàn Bastet Douat kéo dài trong hai ngày.


Đây là cơ hội cho những bạn trẻ muốn làm quen với Belly Dance và cả những bạn có nền tảng về nghệ thuật múa bụng được học với một vũ công quốc tế dày dặn kinh nghiệm với các lớp học:

1. Belly Fun (for Beginners):
Là lớp học khám phá nhịp điệu gợi cảm và sôi động của Belly Dance. Những bạn mới bắt đầu học chưa có kinh nghiệm múa/nhảy sẽ được hướng dẫn thực hiện những động tác cơ bản nhất và sẽ có một bài biểu diễn ngắn đầy vui nhộn, dễ học.

2. Lớp trung cấp:
Bạn đã biết đến belly dance và muốn biết thêm nhiều kỹ thuật mới? Lớp Trung cấp sẽ giúp bạn nâng cao thêm kỹ thuật múa cùa mình với những động tác mới (như camel, maya, shimmy...). Ngoài ra bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách dựng khuôn tay, đầu và dáng đứng thế nào để thể hiện sự duyên dáng và chuyên nghiệp, cùng các bước di chuyển phối hợp để giúp cho bài biểu diễn của bạn thêm sinh động và cuốn hút.


3. Kĩ năng biểu diễn:
Bạn sẽ được học một bài biểu diễn hoàn chỉnh với những tiết tấu âm nhạc theo phong cách Ai Cập. Trong quá trình học, các bạn sẽ có thể tìm hiểu cách thức biên đạo một bài múa đơn hoặc múa nhóm; mẹo chọn nhạc, cách thể hiện âm nhạc và các bí quyết khác để làm nổi bật bài hát và vũ điệu.

4. Phát triển kĩ năng cảm nhận nhịp điệu
Tham gia lớp học, bạn sẽ được hướng dẫn cách nhận ra những giai điệu cơ bản của Belly Dance (như Baladi, Maqsoum, Malfuf, Masmoudi, Saidi, ...), và những động tác múa cho từng giai điệu. Và cuối buổi học sẽ có một bài biểu diễn nhỏ (khoảng 1 phút) giúp bạn tổng hợp lại các giai điệu, động tác.

Hãy tham gia Belly Workshop để khám phá những kĩ thuật Belly Dance hấp dẫn với Ara Hwang, cùng hòa mình với những điệu lắc quyến rũ nồng nàn như lửa với các nữ vũ công Bastet Douat, để những lo toan thường ngày tan biến nhường chỗ cho sự thư thái của tâm hồn.

Đăng ký ngay để được trải nghiệm!

D-Talk Studio
Số 10, lô O khu dân cư Miếu Nổi, P.3, Q.Bình Thạnh
Tel: 08. 3510 1214 | Email: info@dtalk.vn | Website: http://dtalk.vn