Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Đang ở
  156 Nguyễn Thị Minh Khai . Quận Ninh Kiều . Tp Cần Thơ
  Bài viết
  849

  Mặc định Đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh

  Vùng biển các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Cà Mau và Kiên Giang: - Hôm nay 23/11, Văn phòng Ban Chỉ đạo phòng, chống lụt bão Trung ương, Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn đã có công điện số 65/CĐ-TW gửi Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ngãi đến Cà Mau và Kiên Giang.
  Theo thông báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương một rãnh áp thấp đang hoạt động trên khu vực Nam biển Đông, hồi 13 giờ ngày 23/11 vị trí vùng áp thấp trên rãnh áp thấp đang hoạt động trên vùng biển khu vực Nam biển Đông ở vào khoảng 5–6 độ Vĩ Bắc, 107–108 độ Kinh Đông và có xu hướng ít di chuyển.

  Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp kết hợp với đới gió Đông Bắc hoạt động mạnh nên khu vực Nam biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa), vùng biển các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau – Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông nhiều nơi, trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

  Văn phòng Ban Chỉ đạo Phòng, chống lụt bão Trung ương – Văn phòng Uỷ ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn thông báo và đề nghị Ban chỉ huy phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố: T
  heo dõi chặt chẽ diễn biến của vùng áp thấp, thông báo, hướng dẫn cho các phương tiện đang hoạt động trên biển để chủ động tránh khỏi khu vực nguy hiểm; Quản lý chặt chẽ việc ra khơi của các tàu thuyền; giữ thông tin liên lạc thường xuyên với các chủ tầu thuyền để xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra.

  Đồng thời, duy trì lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn để sẵn sàng ứng cứu khi có yêu cầu và tổ
  chức trực ban nghiêm túc và thường xuyên báo cáo về Ban chỉ đạo phòng chống lụt, bão Trung ương và Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn.


  Kim Thả
  Yh: Crytalboy88
  Trần Huỳnh Minh Chí

  fone : 0909 332 612
  156 Nguyễn Thị Minh Khai.Quận Ninh Kiều.Tp Cần Thơ

 2. #2

  Title
  Thành Viên VIP
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Đang ở
  Chiến kỳ ngã tư đại đồng vĩnh tường vĩnh phúc
  Bài viết
  3

  Mặc định

  ACE trong vùng hãy cẩn thận khi nghe tin thông báo trên
  TỔNG ĐẠI LÝ CÁ GIỐNG MIỀN BẮC
  Chuyên :cung cấp các loại cá giống _chim trắng _Rô đơn tính _trắm đen _chép lai _ba ba .vvvv.
  DT:02113822133

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •