Kế từ khi khởi động cho đến nay, Cuộc thi Tuyển Người Mẫu Ảnh Bemodel 2013 đã diễn ra sôi động với nhiều vị trí thứ hạng cao có sự thay đổi liên tục.

Các thí sinh nam, nữ đều có sự cạnh tranh quyết liệt về số điểm bình chọn, chia sẻ … Dù các thí sinh đang là đối thủ của nhau, nhưng các bạn vẫn luôn thể hiện sự tinh thần ‘fairplay” trong việc góp ý và cả bình chọn cho nhau làm cho sân chơi Cuộc thi tuyển Người mẫu ảnh bemodel 2013 như một mái nhà chung của hàng trăm thí sinh trên toàn quốc.
Top 10 thí sinh nữ của cuộc thi với những ứng viên nặng ký như thí sinh Châu Quang Phùng, đến từ Vũng Tàu với 1306 điểm, theo sát là thí sinh Phù Kim Phụng với 1263 điểm và xếp thứ 3 là thí sinh Đoàn Thị Huyền với 816 điểm. Trong Top 3 người mẫu nữ có số điểm cao nhất chỉ có thí sinh Châu Quang Phùng tiếp tục dẫn đầu sau hơn một tháng diễn ra cuộc thi, bạn ấy rất tích cực và quyết tâm với cuộc thi. Bức phá ngoạn mục của hai thí sinh Phù Kim Phụng, và Đoàn Thị Huyền trước các thí sinh Trần Thị Hoàng Ly và Trần Thị Thư. Các ứng viên nặng ký và có số điểm bám sát như thí sinh Trần Thị Kiều Oanh, Nguyễn Lý Kim Nguyên, Phan Hồng ThịnhNguyễn Linh. Dù chỉ mới đăng ký tham gia nhưng có số điểm cao như thí sinh Nguyễn Thị Thu Hằng, Nông GiangLê Thị Phương Thảo đang áp sát các thứ hạng của nhiều thí sinh top dẫn đầu.


Thí sinh Phan Hồng Thịnh


Thí sinh Phù Kim Phụng


Thí sinh Nguyễn Huyền Thi


Thí sinh Nguyễn Linh


Thí sinh Đoàn Thị Huyền


Thí sinh Nông Giang


Vòng sơ loại đang trong giai đoạn về đích, sẽ kết thúc vào ngày 31/5 sắp tới và chắc chắn sẽ còn nhiều thay đổi trong việc dành vé vào các vòng sau. Liệu thí sinh nào sẽ là ứng viên sáng giá nhất để trở thành những người mẫu độc quyền, được đào tạo trở thành những người nổi tiếng của công chúng? Hãy tiếp tục kêu gọi bình chọn, chia sẻ để các thí sinh trở thành người mẫu chuyên nghiệp và là người của công chúng trong thời gian tới. Hãy đến và bình chọn cho các thí sinh tại địa chỉ http://bemodel.vn