Môn Văn là môn thi rất quan trọng ở khối C, đề thi đại học môn văn thường kiểm tra toàn diện kiến thức văn học sử(1945-1975) đồng thời kiểm tra kỹ năng tóm tắt, phân tích , so sánh, giải thích…
Và để làm tốt đề thi môn văn các em phải có kiến thức cơ bản, tránh ôn và làm bài thi lang man không đúng trọng tâm mà phải học chắc, học kiểu phân tích và hiểu.

Trung tâm luyện thi Minh Quang là địa chỉ luyện thi đại học có uy tín và đáng tin cậy tại địa bàn tphcm nói riêng và toàn quốc nói chung, chúng tôi chuyên nhận luyện thi đại học môn Văn cho hầu hết các em chuẩn bị thi đại học khối C và D từ năm 1998 đến nay, và các em đã đạt điểm rất cao trong những trường đại học nổi tiếng như: Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Sư Phạm…………….

Đến với trung tâm luyện thi đại học môn văn Minh Quang, chúng tôi sẽ giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn văn ở chương trình phổ thông đặc biệt là văn học (1945-1975) ngoài ra truyền đạt cho các em cách phân tích đề thi đúng , tránh lang man và không đúng chủ đề.

Ngoài ra giúp các em cách trình bày một bài văn tự luận sao cho xúc tích, hay, ngắn gọn, dể hiểu và gây cho người chấm bài nhiều ấn tượng và thiện cảm.

Các em muốn tìm trung tâm luyện thi đại học môn văn tốt, có uy tín và đáng tin cậy hãy đến với trung tâm luyện thi Minh Quang, với đội ngũ giáo viên dạy giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm, sẽ hổ trợ các em tốt trong lĩnh vực luyện và thi đại học này.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN VĂN MINH QUANG

Website: http://luyenthitanviet.com/gioithieu...thidaihoc.html
Địa chỉ: 54 Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI/FAX: (08) 6256.9044 | MOBILE: 090.339.2149
Email:admin@luyenthitanviet.