Hướng tới các phòng họp nhỏ
Nhu cầu sử dụng một phòng họp nhỏ cho việc trao đổi công việc trực tuyến trong nhóm không thể thiếu. Cypresscomgiới thiệu tới khách hàng giải pháp truyền hình hội nghị với thiết bị VEDA 700 tối ýu cho một phòng họp nhỏ tiêu chuẩn:
- Màn hình rộng 32-40 inch
- Tối
đa 10 thành viên
- Bàn họp bố trí dạng chữ U với tâm là micro
đa hướng
- Khoảng cách từ mic tới ng
ýời lên tới 3m
- Khoảng cách từ màn hình (
đặt camera) tới bàn họp là 2m
- Khả n
ăng hiển thị tốt nhất của camera là 3,5m x 5m (rộng x dài)
Hình ảnh và âm thanh HD
VEDA 700 kèm theo Camera HD với công nghệ Fluid Crystal mang lại hình ảnh
độ phân giải 1280x720@30 rõ nét và trong sáng. Bộ xử lý âm thanh của VEDA 700 lấy mẫu trong băng rộng từ 50Hz đến 8KHz cho âm thanh HD trung thực.
Đđảm bảo chất lýợng cao nhất của âm thanh và hình ảnh, phòng họp cần trang bị màn hình TV hiển thị hỗ trợ độ phân giải HD và âm thanh hỗ trợ Bass. VEDA 700 hỗ trợ kết nối VGA hoặc HDMI tới màn hình và giao diện 3,5mm cho âm thanh. Các chuẩn kết nối này đều được hỗ trợ bởi các tivi hiện đại ngày nay. Khách hàng cũng có thể sử dụng loa ngoài để có được chất lýợng âm thanh tốt hõn.
Thi
ết kế và lắp đặt đơn giản thuận tiện
Việc lắp đặt VEDA 700 trong phòng họp rất đơn giản. Ngýời dùng chi cần tối đa 3 phút để thực hiện 3 thao tác cõ bản, gồm: Kết nối từ thiết bị tới tivi qua cổng VGA/HDMI và 3,5mm; kết nối tới micro qua cổng 3,5mm; và kết nối tới camera qua cổng USB. Camera thế hệ mới tự điều chỉnh để thích ứng với ánh sáng. Vì vậy không cần thiết phải thiết kế thêm các loại đèn chiếu và rèm che nhý các giải pháp thông thýờng. Giải pháp sử dụng VEDA 700 cũng hỗ trợ khách hàng trong việc luân chuyển, thay đổi vị trí họp một cách linh hoạt.
Tích hợp các hệ thống khác
Ngoài việc nâng cao chất l
ýợng âm thanh bằng hệ thống loa ngoài, hình ảnh video truyền hình hội nghịcũng cũng có thể được tạo thêm hiệu ứng. Thông thýờng, để xử lý hiệu ứng video cũng nhý thêm vào hình ảnh, logo, chữ hay đoạn văn bản, các nhà tích hợp hệ thống sử dụng thêm các thiết bị xử lý hình ảnh. Tín hiệu video từ camera trýớc khi đi vào codec sẽ được kết nối qua thiết bị này.
Ngoài ra, hệ thống truyền hình hội nghị th
ýờng được kết nối với các thiết bị phát video/audio nhý ðầu đĩa VCD, giàn Karaoke ...