Để website của bạn hiển thị ở vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm Google, để doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất… Dịch vụ Quảng cáo Google Adwordsgiúp website của bạn luôn đứng ở vị trí hiển thị tốt, tạo chú ý cho tất cả những ai đang quan tâm đến sản phẩm kinh doanh của bạn!
Hãy để chúng tôi Click Media - Đối tác Google giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn!
Click Media là 1 trong những công ty hàng đầu về quảng cáo googlevới 07 năm kinh nghiệm đồng thời Click Media còn là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam sẽ giúp khách hàng lựa chọn được từ khóa, mẫu quảng cáo và xử lý tình huống về quảng cáo với các vấn đề phát sinh 1 cách nhanh chóng, phù hợp và hiệu quả nhất.
Click Media làm việc chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm với khách hàng, giúp khách hàng sử dụng đồng tiền quảng cáo hiệu quả hơn các công ty quảng cáo khác.
Click Media có cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ tại các vị trí để mỗi Khách hàng có những lựa chọn riêng cho dịch vụ của mình.
Khi khách hàng ký hợp đồng quảng cáo tại Click Media sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như sau:
Miễn phí 100% phí khởi tạo phí quản lý.
Miễn phí tạo site links hiển thị mở rộng nội dung quảng cáo, tạo bản đồ và mở rộng quảng cáo trên tất cả các thiết bị tìm kiếm (iphone, ipad, 3G, ...)
Giảm 5% tổng giá trị hợp đồng nếu thanh toán 6 tháng.
Giảm 10% tổng giá trị hợp đồng nếu thanh toán 1 năm.
Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.
Ms Thương: 0968.000.532
Quý khách vui lòng xem link dưới đây để yên tâm về chất lượng, uy tín, chi phí quảng cáo và hiệu quả làm việc của Click Media
Công ty TNHH truyền thông ClickMedia
Chuyên viên tư vấn: Vũ Hồng Thương
SĐT: 0968000532
YM: thuong.clickmedia
Email: hongthuongictu@gmai.com <mailto:hongthuongictu@gmai.com>
Website: <http://clickmedia.com.vn/>, <http://www.doiseo.com/>, <http://seongon.com/>
Địa chỉ: Số 86 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.