Tranh thư pháp của ngày hôm nay tphcm

Tranh thư pháp đã đi vào văn hóa Việt như một thông điệp, một lời khuyên răn, hay một lời nhắn nhũ, động viên. Là một hình thức nghệ thuật tao nhã.
Việc đặt tranh thư pháp trong nhà, bên cạnh bàn thờ, phòng làm việc... không đơn thuần dùng làm vật trang trí mỹ thuật mà còn bao hàm thể hiện nhiều ý nghĩa rất sâu xa khắc họa về con người và đất nước Việt Nam.Việc xin chữ để thờ cúng hay treo trong nhà những dịp lễ tết, đã có từ ngày xưa thể hiện sự trân trọng của ông bà ta đối với chữ thư pháp. Treo chữ thư pháp trong nhà có thể giúp ta thức tỉnh những suy nghĩ sai lầm, lệch lạc cũng như động viên, cổ vũ tinh thần cho những dự định sắp tới cho gia đình bạn. Đặc biệt, nó đánh giá sự lễ nghi, đạo đức của gia đình bạn với mọi người xung quanh.
Bạn có phút giây thư giãn, chiêm nghiệm về cuộc sống, lời người xưa thể hiện trong bức thư pháp sẽ giúp bạn suy về những gì bạn đã làm đựơc, chưa làm được.
Thư pháp Việt ngày nay tuy có nhiều đổi mới về hình thức (thư pháp thêu, chữ đồng, sứ...) nhưng vẫn không đi ngoài những ý nghĩa sâu sắc mà nó từng có từ ngày xưa. Chẳng qua Thư pháp Việt phải có sự lăn mình để thích hợp với xã hội mới, với những nhu cầu mới...
Bộ chữ PHÚC LỘC THỌ

Nắm bắt thị hiếu như vậy, chúng tôi đưa ra sản phẩm "Tranh thư pháp chữ nổi" với chất liệu từ nhôm Alu có nhiều màu sắc để lựa chọn (màu bạc, vàng, đỏ...). Ngoài ra, đặc biệt ở sản phẩm của chúng tôi là chữ viết do chính chúng tôi tự sáng tác, không dựa vào chữ viết của các tác giả khác. Một chữ viết chúng tôi có thể thể hiện nhiều cách viết khác nhau.Chữ
AN được thể hiện nhiều cách viết khác nhau

Để thêm sự phong phú cho bức tranh thư pháp, chúng tôi còn đưa thêm những chi tiết như hoa khô, câu liễn, bướm... để tranh không những treo trong nhà mà bạn có thể dùng làm món quà tặng trong những dịp lễ Tết, Tân gia... chắc chắn sẽ là món quà đầy ý nghĩa của bạn dành cho bạn bè, người thân.

Đường link để vào xem hình các sản phẩm:
http://s541.photobucket.com/albums/g...anphamthuphap/

Cám ơn các bạn đã ghé qua.
----------
Hãy liên hệ với chúng tôi
Công ty TNHH Quảng Cáo – TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT Mắt Vàng
Địa chỉ: 14 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT:
0938271911 - 083.5534789 – 08 22171495
Email: quangcaomatvang@gmail.com
MST : 0310178307