CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – KĨ THUẬT VI VAN

Chúng tôi là nhà sản xuất thang máy hàng đầu trong nước về các giải pháp vẩn chuyển theo chiều đừng các tòa nhà và cao ốc ,mục tiêu của công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm thích hợp cho mọi loại công trình .

Thang máy cho nhà ở ,chung cư cao tầng, thang máy gia đình

Công ty kĩ thang máy Vi Van có các dòng sản phẩm cho các công trình chung cư , có tải trọng từ 750 kg- 1600 kg , tốc độ tới 150m/phút với thiết kế phù hợp từ chở khách đến vận chuyển máy móc thiết bị, đồ đạc cho đến cáng thương…

Thiết kế thang máy cho chung cư của chúng tôi có các tính năng đáp ứng sử dụng trong trường hợp khẩn cấp , tính năng cứu hỏa, phục vụ người khuyết tật. Bảng giám sát hoạt động của các thang , có thể tác động điều khiển giảm thiểu điện năng và thông báo lỗi cho bộ phận kĩ thuật.

Thang máy tải rác cho các chung cư có thiết kế phù hợp cho các thùng rác tiêu chuẩn , hoạt động an toàn tự động là giải pháp vận chuyển rác thích hợp với điều kiện hiện đại tại Việt Nam

Chi phí vận hành cực thấp là ưu điểm đáng kể của thang máy Vi Van cho dòng sản phẩm này .Mẫu thang máy 01

Thang máy công trình văn phòng, biệt thự,nhà phố, khách sạn thấp tầng

Đối với các công trình loại này dòng thang máy PE là phù hợp nhất với các công trình này, tần suất hoạt động không cao,lắp đặt dễ dàn,chất lượng tốt , vận hành êm, độ tin cậy cao , điều quan trọng là giá thành phù hợp.

Thang máy dòng này có kết cấu tiêu chuẩn , chín xác , nội thất sang trọng,có 3 loại tải trọng 320kg,600kg với tốc độ 60m/phút.

Thang máy dòng PE có 2 loại , loại có phòng máy và loại không có phòng máy không hộp số ( sử dụng gearless)

Thang máy các công trình khu phức hợp, cao ốc văn phòng .

Các thang máy tải khách của chúng tôi luôn có các kiểu dáng trang nhã, có khả năng kết hợp với các loại thang máy và thang cuốn hiện đại có thể đáp ứng mọi giải pháp vận chuyển cả gói cho tòa nhà .

Các giải pháp nâng hạ ô tô từ đơn giản tới phức tạp,hệ thống mâm xoay ô tô là một trong nhữ thiết bị quan trọng của gói giải pháp vận chuyển trong tòa nhà.

Thang máy cho các công trình kho hàng cao tầng ,nhà máy.

Thang máy tải hàng là một trong nhưng thế mạnh của Vi Van.

Thang máy tải hàng chuyên nghiệp của Vi Van có các tải trọng từ 1000kg – 6000kg với tốc độ 15- 60cm/phút.

Thang máy Vi Van được thiết kế chắc chắn an toàn , hoạt động ổn định tuyệt đối , chịu được các tải trong phù hợp ra vào liên tiếp.

Vi Van là nhà cung cấp thang máy cho nhiều đối tác nổi tiếng, và các nhà máy . Và đã xuất khầu sang các nước trên thế giới .

Thang máy tải hàng của chúng tôi có các loại không phòng máy ,có máy kéo, gearless và thủy lực.

Các loại cửa thang máy tải hàng thường đòi hỏi khoảng mở rộng . Chúng tôi nắm bắt được điều đó nên có các kiểu cửa 2s & 3s có khoảng mở đến 2600mm,4PCO & 6PCO có khoảng mở cửa đến 3200mm .2U & 3U có khoảng mở đến 700mm.Mẫu thang máy 02

Các dòng sản phẩm thang may , tu bep khác

Công ty Vi Van đang tiếp tục cải tiến các dòng thang máy vào tiêu chuẩn khác như tháng máy tải bệnh nhân, thang máy tải hàng không người ,thang máy lồng kính…và nhiều loại thang máy hiện đại khách đáp ứng nhu cầu cần thiết hiện nay.