Máy lạnh giờ đây là thiết bị khá phổ biến ở công ty, vì nó làm mát, làm lạnh , làm điều hoà không khí để nhân viên làm việc hiệu quả hơn, lại phù hợp với môi trường có đông người và tiết kiệm điện hơn khi sử dụng nhiều quạt máy.

Nhưng nếu máy lạnh bị hư thì cũng phiền hà không kém vì nhân viên không thể nào làm việc trong môi trường nóng, với số người đông điều này rất ảnh hưởng tới sức khoẻ cũng như công việc.

Nếu công ty bạn có máy lạnh bị hư, không hoạt động như ý muốn, hãy gọi cho công ty Nam Hoà, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh rất có uy tín và đáng tin cậy trên quận Bình Thạnh nói riêng và toàn thành phố.

Chúng tôi chuyên khắc phục, sửa chữa máy lạnh cho công ty tại Bình Thạnh gặp các tình trạng như: không hoạt động, hoạt động nhưng không lạnh, lạnh kém, xì ga, chảy nước, hỏng Bloc,….. cho dù bất cứ tình trạng hư hỏng nghiêm trọng như thế nào chúng tôi cũng có thể khắc phục, sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Nam Hà sở hữu đội ngũ nhân viên sửa máy lạnh tại công ty rất chuyên nghiệp, lành nghề lại tận tình và trách nhiệm, khi quý khách có nhu cầu sửa máy lạnh tại công ty ở quận Bình Thạnh chúng tôi ngay lập tức có mặt để kiểm tra, báo giá, làm hợp đồng rồi tiến hành sửa chữa trong thời gian nhanh, không ảnh hưởng tới công việc, thời gian của quý khách.

Bạn có nhu cầu sửa máy lạnh cho công ty, hãy gọi ngay cho chúng tôi, đảm bảo với dịch vụ sửa máy lạnh quận bình thạnh chuyên nghiệp, chi phí thấp sẽ khiến quý khách hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SỬA MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH NAM HOÀ
Website: http://suamaylanhquan.com/suamaylanh...inh-thanh.html
Địa chỉ : 79/18/14B Đường Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại : 08-66.844.882 - Fax: 08.7300.1360
Email : phanquyen20082000@yahoo.com