Máy lạnh Daikin là loại máy lạnh có chức năng làm mát rất tuyệt vời, lại tiết kiệm điện và ít chiếm diện tích vì treo tường nên loại máy lạnh này rất được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến trong gia đình.

Cái gì sử dụng lâu thì cũng phải sửa chữa, vệ sinh, bảo trì phải không nào, và hiện nay trên địa bàn quận 10 có khá nhiều công ty sửa máy lạnh Daikin, nhưng để sửa máy lạnh hoạt động tốt phải tìm cho được công ty uy tín.

Bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi đến với công ty sửa máy lạnh quận 10 Quốc Cường, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nhận sửa máy lạnh Daikin rất có uy tín và thâm niên trên địa bàn quận 10 nói riêng và toàn quốc nói chung.

Chúng tôi chuyên khắc phục sửa chữa máy lạnh Daikin gặp các tình trạng như: Không Hoạt động, hoạt động nhưng lạnh kém , lúc lạnh, lúc không, xì ga, chảy nước…cho dù máy lạnh có hư hõng nghiêm trọng thế nào chúng tôi cũng có thể khắc phục và sửa chữa trong thời gian sớm , hiệu quả và rẻ nhất.

Công ty sửa máy lạnh Daikin Quốc Cường, với đội ngũ nhân viên sửa máy lạnh chuyên nghiêp, lành nghề và tận tình, chu đáo với khách khi có yêu cầu sửa máy lạnh Daikin chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra, báo giá, làm hợp đồng rồi tiến hành sửa chữa trong thời gian sớm nhất và máy lạnh của quý vị lại hoạt động bình thường.

Quý khách có nhu cầu sửa máy lạnh Daikin tại quận 10 hãy gọi cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY SỬA MÁY LẠNH QUẬN 10 QUỐC CƯỜNG
Website: http://suamaylanhquan.com/suamaylanh...h-quan-10.html
Địa chỉ : 79/18/14B Đường Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại : 08-66.844.882 - Fax: 08.7300.1360
Email : phanquyen20082000@yahoo.com