Trái cây là thực phẩm rất được ưu chuộng không những tốt cho sức khoẻ mà còn đẹp da và nhiều ích lợi khác.Nhưng trái cây không dể gì để lâu được , nếu trong môi trường nắng , nóng dể bị hư hại, sâu mọt, vậy có phương pháp nào bảo quản tốt và tiết kiệm không?

Kho lạnh có lẻ là giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất để bảo quản trái cây, và trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty lắp kho lạnh bảo quản trái cây, nhưng để tìm một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ không hề đơn giản.

Bình Minh là công ty chuyên lắp kho lạnh có uy tín và nổi tiếng tại địa bàn Tphcm nói riêng và toàn quốc nói chung, chúng tôi chuyên lắp kho lạnh bảo quản trái cây cho hầu hết các khu công nghiệp, nhà máy, kho hàng, đơn vị nhập và cung cấp trái cây khắp cả nước.

Kho lạnh bảo quản trái cây của Bình Minh có đặc điểm:

-Nhiệt độ: -10 ~ -18 độ C

-Vách và trần: làm bằng panel cách nhiệt (PU) hoặc EPS

- Hình thức đẹp, gọn gàng, giá thành cạnh tranh

- Thuận tiện lắp đặt, tháo dỡ, vệ sinh.

-Lắp đặt theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của Quý Khách.

-Khảo sát thực tế và báo giá trước khi tiến hành lắp đặt kho lạnh.

Khi dùng kho lạnh của chúng tôi quý vị sẽ an tâm khi trái cây không bị nóng, nên bảo quản lâu hơn, lại sạch sẽ, dể tháo dở và vệ sinh, nhiều ngăn chứa và độc đáo

Công ty lắp kho lạnh Bình Minh với đội ngũ nhân viên lắp kho lạnh rất chuyên nghiệp, lành nghề và tận tâm,sẽ cung cấp cho quý khách một kho lạnh bảo quản trái cây vừa tốt, đẹp và chi phí không nơi nào có thể rẻ hơn.

CÔNG TY LẮP KHO LẠNH CHUYÊN NGHIỆP BÌNH MINH
Website: http://cungcapkholanh.com
Địa chỉ : 79/18/14B Đường Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại : 08-66.844.882 - Fax: 08.7300.1360
Phan Quyền
Mobi:0905.799.882
Email: phanquyen20082000@yahoo.com