Cùng ViVu khám phá Đà Nẵng siêu tiết kiệm với dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến giá ưu đãi nhất.
Đà Nẵng (Da Nang, Danang) là một thành phố cảng biển lâu đời với nhiều cảnh quan thiên nhiên hài hòa: biển, núi, sông, đồng ruộng, và xung quanh là rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác (Hội An, Mỹ Sơn…) Đây cũng là nơi tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp. Tạp chí Forbes (Mỹ) thậm chí còn bình chọn biển Đà Nẵng là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Một vài khach san Da Nang giá rẻ:

Đà Nẵng (Da Nang, Danang) là một thành phố cảng biển lâu đời với nhiều cảnh quan thiên nhiên hài hòa: biển, núi, sông, đồng ruộng, và xung quanh là rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác (Hội An, Mỹ Sơn…) Đây cũng là nơi tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp. Tạp chí Forbes (Mỹ) thậm chí còn bình chọn biển Đà Nẵng làKhách sạn Brown Bean 2 Hotel tọa lạc ngay tại trung tâm của huyện Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, khách sạn nằm gần với cung thể thao Thiên Sơn, được thiết kế với kiến trúc hiện đại và độc đáo, vị trí của khách sạn nằm ngay tại trung tâm thương mại của thành phố, chỉ mất 10 phút taxi đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, 15 phút đến ga xe lửa.

Khách sạn có qui mô 40 phòng, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại như TV, quầy bar nhỏ, máy điều hòa nhiệt độ, phòng tắm có vòi sen và bồn tắm riêng biệt.một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Khách sạn Hương Duy
Khách sạn Sao Hà Nội
Khách sạn Mimosa 2 Đà Nẵng
Khách sạn Mimosa 1 Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn ngay với www.ivivu.com và nhận xác nhận đặt phòng tức thời qua email hoặc SMS.
Điện thoại liên hệ: (08) 3930 8290
Không cần gọi điện thoại đến khách sạn để xác nhận.
Thật nhanh và dễ dàng!