Tiaset Co.,Ltd
Add: 481 Dien Bien Phu Street, Ward 3, District 3, HCM City, Vietnam
Mobile: 0972.786.001
Phone: (083) 8330 888
Fax: (083) 8330 999
Mail: info@tiaset.vn
Website: www.tiaset.vn (&) www.giaiphapseo.net (&) www.daugiaseo.com (&) www.thuongmaidientuvietnam.com (&) www.dichvulamseo.com

QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE

Kính thưa quý doanh nghiệp. Hiện nay bên cạnh những phương thức quảng cáo truyền thống có một phương thức quảng cáo rất là hiệu quả. Vậy quý vị sẽ thắc mắc đấy là gì ? Vậy Tiaset Co.,Ltd xin giới thiệu với quý vị.

Hàng triệu người sử dụng google để tìm kiếm thông tin mỗi ngày. Khi người dùng tìm kiếm trên Google sử dụng một trong những từ khóa của bạn (từ khóa là những gì người sử dụng tìm kiếm trên google), quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cạnh cá kết quả tìm kiếm. Bây giờ bạn đang quảng cáo tới một đối tượng quan tâm tới bạn.

Khi quảng cáo trên google, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện với bất kỳ từ khóa nào bạn muốn. Không như các quảng cáo truyền thống khác như báo, tạp chí hoặc truyền hình, tỷ lệ % quảng cáo đến được đúng khách hàng mục tiêu của bạn là rất thấp, nhưng với quảng cáo trên google bạn biết chắn chắn người xem quảng cáo của bạn là những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm bạn đang bán. Điều này có nghĩa là hiệu quả của quảng cáo rất lớn, gần như 100% là đúng khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở đâu ?
Khi một ai đó tìm kiếm trên google, trên trang kết quả tìm kiếm sẽ bao gồm 2 phần: danh sách kết quả miễn phí nằm ở trung tâm của trang và danh sách quảng cáo nằm ở bên phải của trang (đôi khi là nằm ở trung tâm trang). Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở danh sách quảng cáo trong kết quả tìm kiếm.

Vì sao bạn nên chọn quảng cáo trên google ?
Google là bộ máy tìm kiếm lớn nhất trên thế giới chiếm đến trên 80% thị phần và ở Việt Nam là hơn 95%. Bạn không phải trả bất cứ một khoản tiền nào để được xuất hiện quảng cáo trên google, bạn chỉ mất tiền mỗi khi có ai đó kích chuột vào quảng cáo của bạn.

Đây chính là phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn vì mỗi đồng ngân sách của bạn đều được sử dụng để mang lại các khách hàng tương lai cho bạn.
Chi phí như thế nào ?

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn vẫn có thể hiển thị quảng cáo của mình trên Google và mạng quảng cáo của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi giúp bạn
Tia Sét là công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quảng cáo trực tuyến và đặc biệt là hiểu rất rõ cơ chế hoạt động của bộ máy tìm kiếm khổng lồ nhất thế giới là google.
Chúng tôi biết làm thế nào để quảng cáo của bạn hiệu quả nhất, tức là bỏ ra một số tiền nhỏ nhất để có được số lượng khách hàng lớn nhất, hay nói cách khác có thể giúp bạn tối đa hóa lợn nhuận.
Chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiến dịch quảng cáo trực tuyến hoàn hảo để thu hút các khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp bạn hàng ngày.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:
• Phân tích hành vi và thói quen của khách hàng để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.
• Tạo danh sách các từ khóa quảng cáo với mức giá cho mỗi lần kích thấp nhất.
• Xây dựng chiến dịch để số lượng người đọc quảng cáo của bạn nhiều nhất.
• Theo dõi các từ khóa hàng ngày để xem từ khóa nào hiệu quả nhất và kém hiệu quả..
• Điều chỉnh vị trí xuất hiện quảng cáo của bạn để đảm bảo vượt lên các đối thủ cạnh tranh.
• Quản lý ngân sách để tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn.
• Báo cáo kết quả thực hiện hàng tuần/tháng/quý để bạn nắm được hiệu quả thực hiện.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:
Mr.Hoang (SALE)
Hotline: 0972.786.001
Yahoo Messenger: Ecosimple1102
Email: Vominhhoang.VN@Gmail.com


Ngoài ra Tia Sét Co.,Ltd còn cung cấp các dịch vụ:


Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý Khách hàng !
...........oooo0.............
...... .....(.....)....0oooo..
...... ......\...(......(.....)....
...... .......\._).......).../.....
...... ..................(_./......