Giải đấu Võ Lâm Ngũ Bá lần 2 đã chính thức bước vào loạt trận Chung Kết với 4 cái tên xuất sắc nhất của mùa giải: 5chiemsieunhan, KhoiLua, CuuVanNo1 và Trung Hoa. Xuất sắc vượt qua các đối thủ có bề dày kinh nghiệm, 4 chiến đội đã hiên ngang tiến vào Vòng Bán Kết với tinh thần và quyết tâm cao nhất. Với những nhân tố đột phá trong đội hình, 5chiemsieunhan và KhoiLua đã bước qua 2 ải lớn nhất để giành quyền vào chơi trận Chung Kết 1.

Tại Vòng Chung Kết với thể thức Double Elimination, ngoài việc 5chiemsieunhan và KhoiLua có cơ hội lớn để bước lên bục vinh quang, thì CuuVanNo1 và Trung Hoa vẫn còn có cơ hội để "lội ngược dòng" với những yếu tố bất ngờ khi những "cái đầu lạnh" bắt đầu phát huy hết khả năng của mình.

Quý đồng đạo hãy cùng theo dõi diễn biến của các trận Chung Kết tại Đấu Trường 1 qua lịch thi đấu và kết quả cụ thể dưới đây.


Chân thành cảm ơn quý đồng đạo cùng nhân sĩ võ lâm khắp chốn thành thị gần xa đã đồng hành cùng giải đấu Võ Lâm Ngũ Bá lần 2 trong suốt thời gian qua. Kính chúc chư vị bằng hữu gặp thật nhiều may mắn và niềm vui trên hành trình bôn tẩu giang hồ.

Ban Tổ Chức giải đấu Võ Lâm Ngũ Bá 2.