TINH BỘT NGHỆ, TINH DẦU NGHỆ, BỘT NGHỆ


  • Mờ vết thâm,sẹo

  • Tinh bột nghệ làm giảm trứng cá.

  • Phòng chống bệnh ung thư.

  • Sáng hồng da, da trở nên mềm và mịn hẳn.

  • Tốt cho những người bị bệnh dạ dày và đường ruột.

  • Khi uống thì rất tốt cho tuần hoàn,phục hồi sức khỏe người đang bị bệnh,những người bị huyết áp thấp dùng rất tốt,đặc biệt tốt cho phụ nữ trước và sau khi sinh nở...
Sản phẩm của đề tài khoa học công nghệ trọng điểm cấp nhà nước KC-05-07/06-10 do Cty CP Tinh Dầu và Chất Thơm sản xuất.Địa chỉ: Viện Khoa Học Việt Nam.Trụ sở chính: Khu Công Nghiệp Quang Minh-HN.


TINH CHẤT NGHỆ, BỘT NGHỆ VÀNG - BỘT NGHỆ SẠCH ĐÃ TÁCH TINH DẦU


Curcumin được ghi nhận là sản phẩm hỗ trợ phòng chống và điều trị khá nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó nổi trội là phòng ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị kiểm soát phát triển của tế bào ung thư. Ngoài ra tinh nghệ Curcumin còn có tác dụng chống viêm loét dạ dày do tác dụng tăng bài tiết chất nhày mucin.1 tác dụng khác của Curcumin là giúp hưng phấn và co bóp tử cung, tác dụng lợi mật, thông mật, kích thích tế bào gan và co bóp túi mật, giảm hàm lượng cholesterol trong máu. Ngoài ra, tinh nghệ curcumin cũng làm giảm tỉ lệ mắc ung thư như ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ruột kết. :


  • Ngăn chặn, kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư .

  • Tinh chất curcumin giúp giải độc và bảo vệ gan

  • Điều trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, người bệnh nên sử dụng tinh nghệ curcumin thường xuyên...
Sản phẩm lấy tên là bột nghệ từ đầu theo đề tài khoa học giờ và do các rắc rối trong quá trình đổi tên không muốn đổi sang tinh bột nghệ vì thủ tục hành chính. Trong bột nghệ chủ yếu có chất cucurmin rất tốt với da và sức khỏe. Chất lượng sản phẩm tinh bột nghệ hay bột nghệ dựa trên độ nguyên chất của tinh bột nghệ, quy trình lọc, tách tinh dầu và các chất cặn bạ theo chuẩn. Sản phẩm đề tài khoa học nhà nước cấp kinh phí hoàn toàn, khi đăng kí tên gọi chỉ gọi đơn giản là bột nghệ với đầy đủ quy trình lọc tinh khiết đã rửa sạch và gọt hết vỏ nghệ tách hết xơ và qua nhiều khâu trưng cất tách tinh dầu và các chất cặn bã. Rất dễ uống có thể uống cùng với nước lọc.


Thông tin chung:


Địa chỉ 1 : 120 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Địa chỉ 2 : 71 / 113 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 04.6326.7919 , Hotline: 0912.960.766 ( Mr Đức ) , 098.582.3366 ( Ms Thu )
Website: www.botnghe.com - Email: info@tinhbotnghe.vn


Tham khảo:


Tinh bột nghệ đen , Tinh bột nghệ vàng , Bột nghệ nguyên chất , Phân biệt tên gọi "tinh bột nghệ" và "bột nghệ" , Cách phân biệt tinh bột nghệ thật và tinh bột nghệ giả , Mua bột nghệ ở đâu ? , Tinh bột nghệ làm đẹp da, tốt cho phụ nữ sau sinh , tinh dầu nghệ , Tác dụng của tinh bột nghệ đen , Củ nghệ trắng , Củ nghệ đen , Củ nghệ vàng , Mặt nạ bằng bột nghệ , Bột nghệ vàng