Điều lệ "cấm kỵ khi lên facebook" của trường họcThời đại công nghệ thông tin phát triển, bất kể ai cũng có thể truy cập mạng và tìm kiếm thông tin cần thiết trên mạng. Thế nên việc học sinh truy cập internet và tham gia trao đổi trên các mạng xã hội là chuyện không có gì lấy làm lạ.

Thế nhưng với trào lưu facebook hiện nay thì các cô cậu học sinh rất dễ mắc phải hội chứng "nghiện" facebook. Và khi đã nghiện rồi thì việc "cai nghiện" không phải chuyện dễ dàng, vì facebook miễn phí.

Và có một số phương pháp đã được đề xuất.
Trường THPT DL Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã đưa ra một điều lệ khá mới mẻ cho những mem nào cuồng facebook mà lại là học sinh của mái trường này.

Một trong những điều lệ đó chính là: "Chỉ like Status khi đã đọc kỹ nội dung của nó.Nếu like những Status có nội dung xấu, chủ nhân Facebook sẽ bị quy trách nhiệm..."


Ngay sau khi cho ra điều lệ "Những điều "cấm kỵ" khi lên facebook" này ngay lập tức có những phản hồi trái chiều từ tất cả các học sinh và phụ huynh học sinh cũng như độc giả...

Và hiệu trưởng nhà trường GS. Văn Như Cương nói rằng quy định này là một “phép thử” đối với những học sinh của trường mà thôi.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Facebook có ảnh hưởng rộng rãi tới mọi đời sống của xã hội như vậy, thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không bắt nhịp với trào lưu này?
Hãy tận dụng cơ hội để biến Facebook thành công cụ kinh doanh của mình, giúp ích cho công việc với khóa học Facebook Marketing tại Athena.
Khai giảng: Hàng tháng
Học phí : 500.000đ (Bạn sẽ được nhận ngay 1 voucher trị giá 200.000đ khi đăng kí sớm)
Địa chỉ: Cơ sở 1: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: (08)38244041 - 090 78 79 477
Cơ sở 2: 2 Bis Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: (08)22103801 - 094 320 00 88- 094 323 00 99
[/SIZE]
Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng nhấn vào đây