“MÃI MÃI TUỔI 30” - SAN BẰNG VẾT NHĂN, DA CHẢY XỆ LÃO HÓA, TÀN NHANG, SẮC TỐ …
“MỊN MÀNG TRẮNG SÁNG - BẤT CHẤP THỜI GIAN”

Cuộc sống đôi khi không công bằng.
Cho dù bạn sử dụng mỹ phẩm hay đắp mặt nạ hàng ngày, làn da của bạn cũng mỗi ngày một chảy xệ. Đầu tiên là độ sâu ở hai bên khóe miệng, sau đó là vết khuyết vùng cạnh mũi. Nhìn vào gương, bạn chợt giật mình, “sao trông mình như đã 50 tuổi”. Mạng lưới collagen bên dưới da sẽ dần lỏng lẻo theo thời gian. Ở một số người, do không bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, các tia UVA sẽ bẻ gãy nhanh chóng cấu trúc sợi collagen. Một số khác da không có độ săn chắc ngay từ nhỏ, da của họ rất dễ bị chảy xệ và nhão.
Nếu bạn thuộc loại da khô, hoặc không có thói quen dùng kem dưỡng ẩm, làn da nhanh chóng xuất hiện nếp nhăn ngay từ giai đoạn sớm. Lớp tế bào da chết trên bề mặt không được thường xuyên loại bỏ, sẽ dẫn đến một làn da xỉn màu, sắc tố không đồng đều. Các loại kem dưỡng da cũng không thẩm thấu được sâu hơn và trở nên vô tác dụng.
Nên chăng, bạn cần duy trì sự kích thích collagen hàng tuần hoặc thậm chí mỗi 2 tuần như mội thói quen để “tập thể dục“ cho các sợi collagen săn chắc. Thật đơn giản, sức nóng từ năng lượng điện từ sẽ làm các sợi collagen săn chắc, kích thích sự tạo ra các collagen mới. Việc này mang đến một kết cấu collagen bên dưới lớp da bền vững.
Chu kỳ tái tạo tế bào được kích hoạt để bề mặt da luôn có một lớp tế bào mới.
Một làn da khỏe là làn da luôn săn chắc, mịn màng và trắng sáng.
Tham gia cùng chúng tôi để “làn da luôn được trẻ trung mãi mãi” :

50 tuổi, 40 tuổi sẽ trông bạn như 30 tuổi và trẻ hơn so với tuổi thật của mình

TẠI SAO NÊN THAM GIA “MÃI MÃI TUỔI 30”?

✓ Thoải mái và an toàn

Chỉ cần nằm thư giãn mỗi tuần 1h30 phút, đây thực sự là một giây phút thư giãn tuyệt đối, làn da mịn màng trắng sáng ngay sau điều trị

✓ Kết quả tuyệt đối

Chúng tôi cam kết mang đến kết quả mà bạn mong đợi. Hiểu được những điều chúng tôi làm, bạn sẽ giữ được mãi tuổi thanh xuân

✓ Địa điểm thuận lợi

Nằm ở vị trí trung tâm quận 3

✓ Giá dịch vụ trọn gói hợp lí

Giá chỉ 2,000,000 đ/ lần


MÃI MÃI TUỔI 30 . MỊN MÀNG TRẮNG SÁNG, BẤT CHẤP THỜI GIAN.

Maimaituoi30.com là nơi đầu tiên và duy nhất điều trị, gìn giữ, tái tạo và phục hồi vẻ đẹp cho bạn

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI THEO HOTLINE : 093.882.5555
Hoặc tham khảo website: www maimaituoi30 . com