Máy lạnh nhà bạn hôm nay không hoạt động được vì bị xì ga, hỏng lốc bạn đã cố thử nhiều lần nhưng vẫn không tác dụng gì.

Bạn đang rất lo lắng vì khí hậu tại sài gòn hôm nay là 36-37 độ, và bạn không thể nào ở trong môi trường nóng bức như thế này lâu hơn được nửa.

Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ổn thoả và nhanh chóng khi nhanh tay gọi ngay cho công ty sửa máy lạnh tại quận 1 An Khang, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nhận xử lý máy lạnh bị xì ga , hỏng lốc, không hoạt động hoặc lúc lạnh lúc không….. cho dù bất cứ tình trạng hư hỏng nghiêm trọng thế nào nhân viên An Khang cũng có thể đảm nhận và xử lý tốt.

An khang với đội ngũ nhân viên sửa máy lạnh chuyên nghiệp và lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy lạnh tại địa bàn quận 1 nói riêng , cũng như toàn thành phố và các tỉnh lân cận, cho dù nhận dự án nào chúng tôi cũng có thể hoàn thành một cách xuất sắc và luôn nhận được sự ưu ái, hài lòng, tin cậy của hầu hết quý khách.

Khi nhận được yêu cầu sửa máy lạnh bị xì ga tại quận 1 chúng tôi ngay lập tức cử nhân viên tới kiểm tra, báo giá, làm hợp đồng rồi tiến hành sửa chữa trong thời gian sớm nhất và có dán tem bảo hành những phụ kiện đã thay thế.

Bạn có nhu cầu sửa máy lạnh xì ga, chảy nước, hỏng lốc tại quận 1 vui lòng xem chi tiết ngay tại: sửa máy lạnh quận 1

CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Website: http://suamaylanhquan.com/suamaylanh...nh-quan-1.html
Địa chỉ : 79/18/14B Đường Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại : 08-66.844.882 - Fax: 08.7300.1360
Email : phanquyen20082000@yahoo.com