Công ty CP PHÒNG CHỐNG MỐI & CÔN TRÙNG ĐẤT VIỆT được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối, diệt muỗi, diệt côn trùng....tại tp Hà Nội đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng. Với phương châm " sự hài lòng của khách hàng là trên hết " làm kim chỉ nam, công ty chúng tôi đã không ngừng học hỏi , trao dồi kiến thức chuyên môn, huấn luyện nhân viên kỹ thuật về nghiệp vụ, trang bị thêm những máy móc và thiết bị hiện đại của các nước phát triển nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.
Công ty cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ, vật tư và thiết bị kiểm soát các sinh vật gây hại hàng đầu tại Việt Nam. Với kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại.

Cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại như diệt mối, diệt chuột, diệt muỗi, ... cho tất cả các khu vực như các công ty, các hộ gia đình, các cơ quan hành chính, các bệnh viện, trường học, doanh trại quan đội….

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng được thể hiện rõ rệt trong các loại hình giải pháp kiểm soát sinh vật gây hại khác nhau mà chúng tôi cung cấp.

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp :

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp gây dịch lan truyền hiệu đạt hiệu quả cao, an toàn. Diệt tận gốc tổ mối.

+ Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng ngay từ nền móng.

+ Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng, diệt ruồi....
+Dịch vụ diệt chuột , Dán…

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !
Công ty CP PHÒNG CHỐNG MỐI & CÔN TRÙNG ĐẤT VIỆT
+ Địa chỉ : 68 Triều Khúc – Thanh xuân – Hà Nội
+ Điện thoại : 04.3994.3454

Hotline tư vấn khảo sát miễn phí ( 24/7 )
01672.409.555 – 0983.846.027
( Mr Doanh )
AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG