(Vietnam tour) Bị bạn trai nghi ngờ không còn trinh tiết sau khi quan hệ, cô gái 16 tuổi uất ức chạy đến cơ quan công an tố cáo.

Người ăn “trái cấm” vị thành niên là Nguyễn Văn Sự, 31 tuổi, trú tại xã Kim Giang, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Hiện Sự bị tạm giam tại Công an thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh về hành vi giao cấu với trẻ em.

Đầu năm nay, Sự bỏ quê ra vùng biên Móng Cái kiếm sống và có tình ý với Nguyễn Thị Hòa, 16 tuổi, trú tại xã Hải Xuân, thành phố Móng Cái, một cô gái đang làm việc tại quán “Hà Nội Phố”, ở số 27 đường Hữu Nghị, thành phố Móng Cái.

Một ngày, Sự tìm đến nơi bạn gái làm việc và được chủ quán mời ở lại ăn cơm. Có hơi men trong người, lại đúng dịp chị chủ quán nhờ trông hộ quán, Sự rủ bạn gái lên gác xép "tâm sự".

Sau khi quan hệ, Sự tỏ ý hoài nghi Hòa không còn "trinh". Bẽ bàng, Hòa vùng dậy mặc quần áo rồi bỏ chạy ra ngoài ngồi khóc nhưng mãi không thấy bạn trai xuống dỗ dành liền quay lại. Bắt gặp cảnh người yêu nằm gáy khò khò, Hòa uất ức liền chạy một mạch đến cơ quan công an Móng Cái tố cáo.

Sau đó, Sự cũng tìm đến cơ quan công an trình diện. Và với kết quả giám định, Sự bị đề nghị truy tố tội “Giao cấu với trẻ em” được quy định tại khoản 1, điều 115 Bộ luật Hình sự.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

(Theo Đất Việt)