ĐÔI NÉT VỀ SONG SONG:
Dưới sự bùng nổ của lĩnh vực viễn thông và CNTT nói chung, thị trường kinh tế đã rẽ sang một hướng đi mới đầy triển vọng và đột phá. Đó là một sân chơi mới mẻ đầy cơ hội và thử thách cho các Doanh nghiệp Việt Nam thuần kinh tế truyền thống hiện nay. Hiểu được những thuận lợi và khó khăn mà các Doanh nghiệp bỡ ngỡ trong những bước đầu áp dụng công nghệ vào chiến lược kinh doanh, Song Song – Đồng Hành Cùng Thương Hiệu đã ra đời.
Hoạt động trong chuyên ngành có độ cạnh tranh cao và không ngừng đổi mới, từ tháng 7 năm 2009 dưới tên miền songsongonline.com, Song Song luôn nỗ lực tiếp thu, phát triển công nghệ và con người để mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến quý khách hàng. Đến nay, Song Song đã có vị thế và thị phần riêng trong lĩnh vực Thiết kế website, nhận diện Thương hiệu, Lập trình phần mềm và Gian hàng online:
Sở hữu các chuyên viên đã từng công tác và làm việc cho các công ty tin học nước ngoài như VietNamQa, GiffcardLab, MaginGam..., các chuyên viên từng công tác ở các đơn vị lớn trong nước như báo chí, FPT, Chứng khoán...
Hệ thống quản lý tự động.
Hệ thống server mã nguồn cực mạnh hoạt động 24/7.
Công nghệ thiết kế bảo mật.
=> Song Song tự tin đáp ứng được về năng lực nhân sự, cơ sở hạ tầng tốt nhất để cho ra sản phẩm chất lượng, dịch vụ tối ưu làm hài lòng quý khách. Song Song cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là duy nhất, độc quyền, dễ tìm kiếm, tính khả dụng cao với chi phí cực hợp lý. Với slogan “Song Song, đồng hành cùng thương hiệu”, chúng tôi mong muốn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài và bền vững với các bạn dựa trên quan điểm đôi bên cùng phát triển.
TẦM NHÌN : Từng bước xây dựng công ty Song Song thành một tổ chức gia công phần mềm tầm cỡ quốc tế, chung tay phát triển với mọi đơn vị muốn kinh doanh trong lĩnh vực phần mềm mà không muốn tự mình phát triển hệ thống nhân sự kỹ thuật.
SỨ MỆNH: Là tổ chức kỹ thuật sân sau cho các doanh nghiệp phần mềm và các doanh nghiệp có nhu cầu về các dự án phần mềm. Hài hòa lợi ích chung giữa khách hàng, chủ sở hữu sản phẩm và nhân viên. Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao và đạo đức nghề nghiệp.
MỤC TIÊU: Cung cấp đầy đủ nhân sự cho mọi kỹ thuật trong ngành phần mềm, đạt đến 40 nhân viên kỹ thuật cao, 2 tỉ vốn và 1 tỉ doanh thu trước năm 2013.
Liên hệ :
Công Ty TNHH Song Song
Địa chỉ : 212 Trưng Nữ Vương – Tp.Đà Nẵng
Tel : 05113.55.00.99 / 0905.286.962 – Mr Dũng
Yahoo: songsong_hotro_online / john87nguyen
Skyper : john87nguyen
Email : info@songsongvn.com /john87nguyen@songsongvn.com
Website : http://songsongvn.com

thiet ke web da nang | thiet ke website da nang | cong ty thiet ke web da nang | cần tìm công ty thiết kế web