Ngồi làm việc một chổ , ăn nhiều đồ ngọt và lười vận động là nguy cơ dẫn đến mắc bệnh tiểu đường rất cao và bạn có biết rằng mỗi năm trên thế giới có khoảng 4,6 triệu người tử vong về căn bệnh này.

Không những gây tổn hại cho sức khoẻ biến chứng tiểu đường còn tốn kém khá nhiều tiền điều trị, thời gian đi lại bệnh viện thăm khám, chích thuốc….. và đặc biệt phải cẩn thận không để bị thương vì vết thương lâu lành, dể bị nhiểm trùng và phải tháo khớp.

Thật quá nguy hiểm phải không nào, vậy có cách nào chữa trị hiệu quả căn bệnh này và chi phí rẻ không.

Thật may cho chúng ta là hiện nay giới y học đã nghiên cứu và chứng minh một loại thảo dược có nguồn gốc xuất sứ từ Ấn Độ đó là hạt methi có khả năng làm hạ đường huyết rất tốt ở người bệnh tiểu đường thuộc tuýp 1 và tuýp 2.

Công ty Methi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối hạt methi chữa bệnh tiểu đường rất có uy tín nhưng giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay, hạt methi của chúng tôi không những chữa được tiểu đường mà còn hợp vệ sinh, sạch sẽ lại an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.Để đáp ứng nhu cầu người sử dụng và mong muốn chữa bệnh cho người nghèo, người không có điều kiện chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi như : mua 3 gói hạt methi quý khách sẽ được tặng 1 gói hoặc nhiều chương trình tặng máy đo đường huyết…….

Quý khách muốn mua hàng hoặc cần tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng xem chi tiết tại: hạt methi

NHÀ PHÂN PHỐI HẠT METHI ẤN ĐỘ
Webste:http://congtymethi.vn/hat-methi.html
Địa chỉ: TT31 đường 45, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM
ĐT: 0914 279 445-0988 912 679