Vẻ đẹp của Hạ Long không chỉ phơi bày ở dáng núi, sắc nước mây trời. Vịnh Hạ Long còn mang một vẻ đẹp rất riêng khi hoàng hôn buông xuống. Mặt vịnh lúc này được nhuộm một sắc màu đỏ rực của những tia nắng cuối cùng. Cảnh sắc quyện lại dệt nên những gam màu tuyệt diệu. Khi màn đêm buông xuống, vào những đêm trăng, mặt nước như được dát bạc quyện với màu sẫm của những đảo đá mờ xa khiến cho vịnh Hạ Long trở nên huyền ảo như thật như mơ.Ha long tour đang trở thành tour du lịch cuốn hút du khách đến Hạ Long để tận hưởng cuộc sống bình yên và mộng mơ ở nơi đây.

Với các bãi biển dài xanh mướt, thềm động thực vật biển phong phú cùng hàng nghìn hòn đảo hoang dã thích hợp để khám phá,Đông Nam Á, là nhà của những ‘thiên đường’ nhiệt đới đẹp nhất thế giới. Với tinh thần phiêu lưu cùng biển, CNN đã đề nghị, Giám đốc điều hành Boat Asia 2012 và Stuart McDonald, Tổng biên tập trang Travelfis, bình chọn những điểm đến đẹp mắt nhất tại Đông Nam Á. Và Vịnh Hạ Long của Việt Nam không nằm ngoài sự lựa chọn của hai chuyên gia này. Ông McDonald miêu tả: “Vịnh Hạ Long (nằm ở Đông Bắc Việt Nam) là một trong những điểm đến mà du kháchtour ha long có thể ngao du bằng du thuyền để ngắm cảnh biển, trời ngày và đêm, tuyệt vời hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới”.

Thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Ninh một vùng vịnh Hạ Long rộng lớn, trải dài với khoảng 2.000 hòn đảo muôn hình muôn vẻ trên diện tích khoảng 1.500 km2. Vì vậy, du khách du lich ha long 2 ngay 1 dem đến đây sẽ được thư giãn trên những du thuyền và len lỏi giữa những khối đá kỳ vĩ. Không chỉ có thế, đến Hạ Long du khách còn tìm được niềm vui thỏa thích khi được hòa mình vào làn nước trong xanh yên tĩnh quanh năm của vịnh.