Sinh chở cháu D.N.X, 10 tuổi, ở cùng thôn, là cháu họ của Sinh đi học nhưng y không chở cháu đến trường mà chở cháu vào rẫy mì ở trong thôn thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 5-11, công an huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk đã chuyển giao đối tượng Nguyễn Văn Sinh, 34 tuổi, trú thôn Ea Duất, xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn cho phòng CSĐT tội phạm về TTXH công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Khoảng 13 giờ ngày 3-11, Sinh chở cháu D.N.X, 10 tuổi, ở cùng thôn, là cháu họ của Sinh đi học, nhưng y không chở cháu đến trường mà chở cháu vào rẫy mì ở trong thôn thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính của mình, Sinh đứng dậy mặc quần áo, lợi dụng lúc này, cháu X bỏ chạy vào một nhà dân gần đó và hô hoán lên. Sợ bị phát hiện nên Sinh bỏ trốn. Cháu X cùng gia đình trình báo lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an huyện Buôn Đôn đã nhanh chóng tiến hành điều tra và đấu tranh với Sinh. Quá trình điều tra, Sinh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Ngày 4-11, Cơ quan CSĐT CA huyện Buôn Đôn đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Sinh.

(Theo DV, trích từ:Vietnam holiday)