Còn vài tháng nửa là lại đến kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2013, và môn sinh học là môn thi bắt buộc và rất quan trọng với các em lựa chọn thi đại học khối B.

Nếu các em chưa tự tin về kiến thức môn sinh học của mình và cần tìm trung tâm luyện thi môn sinh học chuyên nghiệp, chất lượng hãy đến với Tân Việt.

Tân Việt tự hào là đơn vị luyện thi đại học môn sinh học uy tín, chất lượng và nổi tiếng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với thầy cô giảng dạy là các bậc tiền bối đến từ các trường đại học, phổ thông nổi tiếng tại Tp.

Đến với Tân Việt các em ngoài việc được ôn lại toàn bộ kiế thức môn sinh học ở chương trình 12, nắm vững lý thuyết, các dạng bài tập và phân loại bài để dể ôn và nhớ lâu.

Ngoài ra các em còn được làm quen với đề thi đại học môn sinh học và giải lại toàn bộ đề thi môn sinh học những năm trước cũng như thi thử đề thi môn sinh học năm 2013 với giáo viên ra đề là những người có kinh nghiệm.

Đảm bảo sau thời gian luyện thi đại học môn sinh tại trung tâm các em không những nắm vững kiến thức mà còn rèn luyện được kỹ năng, kinh nghiệm, bí quyết làm bài thi trắc nghiệm môn sinh nhanh, đúng và tiết kiệm thời gian nhất.

Các em muốn đăng ký luyện thi tại trung tâm chúng tôi, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại: luyện thi đại học

Muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC - BỒI DƯỠNG VĂN HÓA TÂN VIỆT
Website: http://luyenthitanviet.com/gioithieu...thidaihoc.html
Địa chỉ: 54 Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI/FAX: (08) 6256.9044 | MOBILE: 090.339.2149
Email:admin@luyenthitanviet.