phu nu Áo khoác phom dài cho công s

Bn chun b gì cho trang phc đi làm khi mùa lnh đến? Bên cnh nhng b vest thì nhng chiếc áo khaki có tác dng tích cc cho hình nh công s và tin dng cho c phi cùng trang phc do ph.
Tag:Thi Trang tinh yeu gioi tinh|làm m|mang thai can biet|nhac hot|tro choi kim cuong


Màu thường thy ca nhng chiếc áo khoác này là màu ghi, café sa, nâu sm… Thnh thong bn cũng s bt gp màu xanh rêu hay hng nht, đen. Và mùa này nhng chiếc áo phom dài c đin đang đc bit được ưa chung bi nét thanh lch theo phong cách châu Âu ca chúng.
Nhng mu áo phom dài này d dàng kết hp cùng qun tây, khaki hay jeans dáng ôm. Chúng còn có th đi cùng váy nhưng nên chn nhng chiếc váy có chiu dài va phi và phù vi dáng áo đ tôn thêm chiu cao.
Áo khoác màu ghi vi hai lp c áo và tht lưng cao thích hp cho nhng cô nàng có chiu cao tương đi, có th mc cùng váy hay c đ tây.
Trang phc đen đem đến v thanh lch và khá mnh m đng thi kiu áo tay l thi trang này thích hp đi cùng váy ngn và giày cao gót đ tôn lên chiu cao.
Mu áo màu hng nht tr trung và phù hp cho nhiu kiu trang phc khác nhau được thiết kế vi vai áo khá cu kỳ to nên nét riêng bit cho trang phc.