Sáng nay tới công ty mở máy lạnh lên và thấy máy lạnh có hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh , bạn không biết phải làm thế nào trong khi thời tiết sài gòn hôm nay rất nực.

Bạn có biết rằng máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh do các nguyên nhân từ hệ thống điện của máy lạnh như: dàn nóng không hoạt động, mô tơ quạt (dàn lạnh,dàn nóng) không chạy hoặc chạy yếu, block ( máy nén ) không hoạt động...

Dù là tình trạng như thế nào đi nửa thì cũng phải tìm tới công ty sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại quận Tân Bình để thay mình kiểm tra.

Quý khách hãy yên tâm và khoan vội lo lắng, hãy tắt nguồn điện máy lạnh và nhanh tay gọi ngay cho công ty sửa máy lạnh tại quận Tân Bình An Khang, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh rất có uy tín và nổi tiếng tại địa bàn quận Tân Bình nói riêng và toàn thành phố cũng như tất cả các tỉnh lân cận.

Công ty sửa máy lạnh hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh An Khang với đội ngũ nhân viên sửa máy lạnh nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và giải quyết sự cố của hàng ngàn chiếc máy lạnh không lạnh vì thế khi giao chiếc máy lạnh cho chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vì chúng tôi không những xử lý nhanh mà rất hiệu quả, tận tình, mà đặc biệt chi phí khá rẻ.

Qui trình sửa máy lạnh hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh của An Khang như sau:

- Kiểm tra trước khi tiến hành sửa máy lạnh.

- Xác định mức độ hư hỏng của máy lạnh

- Tháo dản bay hơi ra khỏi hệ thống.

- Thay dàn bay hơi mới.

- Thử kín, hút chân không, nạp gas cho hệ thống.

- Kiểm tra lượng gas.

- Chạy máy kiểm tra các thông số vận hành.

- Sau khi sửa chữa, quý khách hàng còn được hưởng 1 chế độ bảo hành cực kỳ chất lượng và uy tín.

Quý khách có nhu cầu hãy xem chi tiết tại: sửa máy lạnh quận Tân Bình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Website: http://suamaylanhcongnghiep.com/suamaylanh.html
Địa chỉ : 79/18/14B Đường Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại : 08-66.844.882 - Fax: 08.7300.1360
Email : phanquyen20082000@yahoo.com