THƯ MỜI HỢP TÁC LÀM ĐẠI LÝ BÁN HÀNG
Kính gửi Quý khách hàng:
Lời đầu tiền, Công ty CP thiết bị viễn thông AE Việt Nam xin cảm ơn Quý khách đã dành sự quan tâm ưu ái đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Công ty CP thiết bị viễn thông AE Việt Nam là công ty hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại, điện thoại, bộ đàm, thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN, hệ thống camera quan sát cho các doanh nghiệp, tòa nhà khách sạn, bệnh viện, trường học, cửa hàng… Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm về vật liệu mạng như: cáp mạng, cáp đồng trục, cáp thông tin, cáp điện thoại cho các công trình, dự án.
Hiện nay, công ty CP thiết bị viễn thông AE Việt Nam là nhà phân phối độc quyền khu vực phía Bắc sản phẩm dây cáp mạng Cat5E; Cat 6E – UTP; SFTP nhãn hiệu Golden Link với các đặc tính nổi bật như:
- Có 2 lớp chống nhiễu bằng bạc và bằng lưới
- Có lớp vỏ chống cháy bảo vệ môi trường
- Có thể trôn trực tiếp trong tường không bị hút ẩm nhờ lớp nilon chống ẩm
- Có thể đi chung với đường điện mà không bị nhiễu.
Với mong muốn đưa sản phẩm dây cáp mạng nhãn hiệu Golden Link có mặt trên thị trường tại tất cả các tỉnh thành của khu vực, Công ty chúng tôi trân trọng kính mời các đơn vị tham gia hợp tác với chúng tôi để mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm dây cáp mạng nhãn hiệu Golden Link tới các địa bàn khu vực của Quý vị.
Ngoài những chính sách giá cả hấp dẫn, chiết khấu cao, Công ty CP thiết bị viễn thông AE Việt Nam cam kết sẽ hỗ trợ vốn cho tất cả các đại lý bán hàng. Đối với những đơn vị làm về lĩnh vực máy tính trên địa bàn thành phố Hà Nội, công ty chúng tôi có chính sách ký gửi hàng hóa trong một thời gian nhất định do hai bên thỏa thuận.
Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng, Quý Đại lý!
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Mr Đặng Xuân Hưng – 0972.139.269
CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM
VPGD: Số 16/131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.3538.1232 Fax: 04.3538.1231
Website: http://aetel.vn hoặc http://vatlieumang.vn
Email: xuanhung@aetel.vn
Yahoo: hungdxaetel