Tháng 3 là tháng của tình yêu thương, là tháng của những sắc hoa hồng tôn vinh một nửa thế giới, các đấng nam nhi vốn xưng danh hùng thiên bấy lâu nay phải cúi mình trước vẻ đẹp nghiêng thành của nữ nhi tài sắc vẹn toàn. Và Sự kiện Hương Sắc Tháng 3 chính là dịp để các anh hùng thiên hạ có thể gửi gắm lời yêu thương, thể hiện tình cảm của mình đến với các giai nhân nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.
Với phần thưởng lên đến 6 tỷ điểm kinh nghiệm cộng dồn cùng những trang sức Long Đảm, Cuồng Lan truyền thụ thêm phần công lực, chiến mã Phiên Vũ "đi mây về gió"...và đặc biệt là Bảo Rương Xích Lân, Mảnh Xích Lân, Xích Lân Lệnh đã góp thêm phần hào hứng cho thế giới võ lâm thơ mộng. Đó cũng chính là những món quà quý báu mà Bổn Trang cùng với các anh tài muốn gửi tặng đến các nữ nhi xinh đẹp say đắm lòng người.
Hy vọng với những món quà ý nghĩa và quý giá kể trên, một nửa thế giới sẽ cảm thấy ấm lòng hơn, xinh tươi hơn để sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc của các đấng nam nhi trên hành trình bôn tẩu giang hồ với nhiều gian truân, thử thách.