Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  hanoi
  Bài viết
  11

  Mặc định Khi nàng yêu đến 'phát cuồng'

  Khi nàng yêu đến 'phát cung'

  tin hay Xinh xn, ngoan ngoãn, có hc, nhưng Thanh Vân li ni tiếng là cô nàng "kh vì trai" bi cái "tin s" mt ln ct tay, mt ln ung thuc ng và nhiu ln khóc ngt lên ngt xung.

  Khi nàng yêu đến 'phát cung'

  nh minh ha

  Hu hết mi người khi có tình yêu đu thy hnh phúc, yêu đi hơn. Nhưng có nhng người, bước vào mi tình nào cũng "vt vã", đau kh. Mt phn vì s h long đong ln đn chuyn tình trường, song mt phn cũng do h thuc tuýp quá si tình, mù quáng nên mi dn ti vic t làm kh bn thân.

  Xinh xn, ngoan ngoãn, có hc, nhưng Thanh Vân li ni tiếng là cô nàng "kh vì trai". Vi "tin s" mt ln ct tay, mt ln ung thuc ng và nhiu ln khóc ngt lên ngt xung,... Vân đã khiến gia đình bao phen hong ht. K ác khu thì nói: "Đúng là đ d người", còn ai thông cm, hiu chuyn thì bo: "Chung qui cũng ti nó là con gái mà si tình quá nên kh!".

  Qu vy, không phi tuýp con gái d dãi, gp ai cũng thích, nhưng nếu đã yêu ri thì Vân hết mình, thm chí điên cung.

  Mi tình đu ca Vân là vào năm th nht Đi hc. Cô yêu mt "hot boy" cùng trường. Anh chàng này đp trai, ga lăng nhưng phi cái ti lăng nhăng, gái tít mù. Chính Vân cũng nhiu ln nát rut nát tim khi tn mt chng kiến bn trai đang vui v vi người khác. y vy mà anh chàng kia ch đôi ba li bào cha là cô li nhm mt cho qua. Bn bè can gián thì Vân t an i: "Lt mm buc cht. Kiu gì anh y cũng quay v vi mình!".

  Thế ri si lt va mm va mng ca Vân cũng chng buc ni trái tim k trăng hoa. Hn b Vân không thương tiếc, thm chí còn cười khy: "Ai bo cô ngu, tôi đâu có ép!". Kết qu là xy v ct tay t t ln 1 ca Vân. Tt nhiên, cái chết không thành ca Vân cũng chng níu kéo được th tình yêu mù quáng y. Mt mt thi gian dài cô sng trong s u ut và t ti. Đang t cô gái vui tươi, Vân tr nên như cái xác không hn bt chp bao li khuyên nh ca b m, bn bè.

  Mãi 3 năm sau, Vân tt nghip ra trường, xin vào làm ti mt công s thì "con tim mi vui tr li" khi cô quen Hi - mt đng nghip. Thi gian đu, tình yêu cũng rt êm đp. Nhưng ri cái bnh "yêu cung" ca Vân bt đu tái phát.

  Dường như đã yêu ri là Vân đánh mt bn thân mình, cng vi bài hc cũ thương đau khiến cô không còn đ nim tin vào bn thân. Lúc nào cô cũng ch chòng chc nghĩ đến đi phương ri t suy lun ra đ điu tăm ti.

  Hi đến công ty, đng nói chuyn đôi ba câu vi đng nghip n là Vân phng phu, bóng gió ghen tuông. Hi bn công vic không th đưa Vân v thì lp tc cô khó chu, nghi ng anh c ý mun "sng chung đ đi chơi". Ngay c vic Hi phi đi tiếp khách vi sếp, Vân cũng lo lng s có "trò mèo" xy ra, v.v... Mc dù là người đàn ông đ lượng nhưng lâu dn Hi cũng thy ngt th vì kiu tình yêu chiếm hu y. Thế ri Hi đòi chia tay. Kết qu là Vân ung thuc ng - ln t t th hai không thành.

  S vic y cũng ch làm Hi hoãn "kế hoch chia tay" thêm mt thi gian ngn. Cui cùng, sau nhiu áp lc, Hi quyết đnh thôi vic, sang nơi khác làm đ tránh dư lun và cũng là đ "b ca chy ly người trước mt k yêu bnh như thế!", như li tâm s ca anh trước khi ra đi.

  Vy là hai ln tht bi trong tình yêu ch vì s si tình mt cách di dt. Nó va khiến Vân tn thương va biến cô thành mt k "yêu bnh" trong mt mi người.

  Bi thế, người yêu nhiu hơn bao gi cũng hng chu nhiu thit thòi, đau kh hơn. Cho nên khéo léo tìm cách cân bng tình cm chính là bí quyết và ngh thut đ duy trì tình yêu lâu bn. Thông thường, phái n yếu mm, sng thiên v cm tính thường hay là người quên đi cái "cán cân" này, vì thế h d rơi vào trng thái "kh s vì yêu". thi trang

  Nhưng như vy không có nghĩa ch con gái mi biết si tình. T c chí kim, nhng anh chàng trng cây si chng hiếm. Như trường hp ca mt bn trai giu tên gi đến tòa son tâm s "thng thiết" như sau: "Dù tôi là con trai nhưng tôi sng rt tình cm. Còn em thì... thế nào cũng được. Tc là yêu cũng được mà chia tay cũng xong. Yêu nhau được 4 năm thì có ti 12 ln em đòi chia tay, trong khi tôi chưa mt ln dám tht ra cái điu kinh khng y. Bi vì tôi rt yêu em. Ln nào cũng vy, tôi b áp lc đè nén trong người, luôn có cm giác lo s b mt em. Tôi đã khóc rt nhiu. Nhưng em thì không bao gi tôi nhìn thy nét bun trên khuôn mt đó".phu nu lam dep

  "Em lúc nào cũng có th cười và bình thn cho dù là tôi có đau kh biết my. Tôi chưa bao gi gin em được quá 1h đng h, k c nhng khi em làm điu có li, đng đến lòng t trng ca tôi, nhưng cui cùng tôi vn ch đng làm lành vi em, bt chp vic tôi đúng và em sai . Trái li, mi ln em gin hn là mt phen tôi phi khóc hết nước mt và làm đ mi điu thì em mi bt gin và tha th".

  "Bn bè tôi nói rng em không h yêu mà ch đùa ct vi tình yêu ca tôi. Nhưng tôi không tin. Tôi ch tin vào tình yêu ca mình. Tôi đã b mi người dè bu rt nhiu ch vì ti quá yêu em. Người ta nói rng tôi không xng đáng là mt thng đàn ông".tapchilamdep

  "Do gn đây, k t ngày đi hc đi hc em không còn gn gũi tôi như xưa. Em hay lng tránh và nói di tôi rt nhiu. Nhng bui hn hò, nhưng cuc đin thoi ngày càng thưa dn. Ri nhng tin nhn ch m cho qua. Tôi không biết nên nói như thế nào na. Gin em thì tôi không dám gin. Dường như yêu em, lòng t trng ca tôi không còn na. Gi tôi phi làm sao đây?...".

  Qu tht, khó có th đưa ra li khuyên nào khi mà nhng người si tình trong cuc đã mt hết lòng t trng và lí trí. Có l, người duy nht giúp được h chính là bn thân h, vượt qua chính mình, vượt qua nhng điu mà h nghĩ rng "không th". Bng không, vi bn cht si tình đến mù quáng, dù yêu ai thì h cũng s t đưa mình vào nhng đau kh và con đường không li thoát.
  Tag:tin tuc trong ngay hom nay|tin bong da 24h

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Q8 TPHCM
  Bài viết
  72

  Mặc định

  Khi nàng yêu đến 'phát cuồng'
  Thì đưa nàng vào nhà thương điên
  Mua xác điện thoại di động giá cao
  yahoo:p2_mobile@yahoo.com.vn
  phone:0976.07.00.770128.37.45678

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •