Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Nov 2012
    Đang ở
    62/13-15 Lý Chính Thắng P.8 – Q.3 – TP.HCM
    Bài viết
    16

    Mặc định Tại sao nhà hàng, khách sạn phải xài bếp công nghiệp chứ không phải bếp thường?

    Nếu là 1 khách sạn, nhà hàng có 1000 thực khách, hay 1 công ty xí nghiệp có 1000 nhân viên cần ăn bữa trưa thì nhà bếp phải nấu thế nào? Và cần phải có số lượng bếp nhiều đến cỡ nào?
    Thực tế, để phục vụ cho 1000 người ăn thì cần đến bếp công nghiệp - bep cong nghiep - với công suất vô cùng lớn, tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, công sức, và còn bảo đảm được hương vị của món ăn nguyên vẹn .
    Bep cong nghiep có công dụng ra sao, sử dụng như nào, giá cả đắt rẻ thế nào, mời các bạn ghé xem tại ĐÂY

  2. #2

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Nov 2012
    Đang ở
    62/13-15 Lý Chính Thắng P.8 – Q.3 – TP.HCM
    Bài viết
    16

    Mặc định

    Upppppppp!
    bep cong nghiep

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •