FPT vừa tổ chức buổi lễ ra mắt chính thức chiếc điện thoại Vertu nắp gập đầu tiên. Chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ dịch vụ Vertu Select City Brief của Vertu, theo đó, với dịch vụ này, chiếc điện thoại của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về thành phố nơi mà chiếc điện thoại của bạn được định vị. Hơn thế nữa, Vertu còn cho các bản nhạc do một ban nhạc đến từ nước Anh biên soạn mang tên Zero 7 vào chiếc Constellation Ayxta này. Bộ sưu tập điện thoại Vertu Constellation Ayxta bao gồm các phiên bản: đen, nâu và hồng, có mức giá từ 125 triệu đến 166 triệu đồng/chiếc.Cấu hình cơ bản:
Mạng: GSM 850 / 900 / 1800 / 1900
Màn hình: 2"4, 240 x 400 điểm ảnh, 16 triệu màu
Bộ nhớ trong: 100MB, thẻ nhớ MicroSD
Camera : 3.2MP
Bluetooth
Pin: 1000mAh
Trọng lượng: 175 g
Kích thước: 100 x 48 x 18 mm


Hình ảnh buổi giới thiệu (ảnh do Tạp Chí Nghe Nhìn Việt Nam cung cấp):
Trích:
Thành phố Hồ Chí Minh ngày 20/11/2009: Công ty Phân phối Công nghệ Viễn thông FPT kết hợp với hãng điện thoại di động sang trọng Vertu giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của dòng sản phẩm Constellation – Ayxta. Là điện thoại nắp gập đầu tiên trong danh sách sản phẩm Vertu, Ayxta cung cấp một giải pháp tiên tiến về mặt cơ học và kỹ thuật cao dành cho những người sử dụng điện thoại di động sang trọng ưa thích kiểu dáng nắp gập này.

Với tiến triển tất yếu từ chủ đề du lịch đã tạo cảm hứng cho dòng Constellation, điện thoại Ayxta hướng đến những công dân toàn cầu muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao nhằm duy trì phong cách sống của họ cho dù họ đang ở bất cứ đâu trên thế giới. Thiết bị cầm tay này hỗ trợ lối sống sang trọng nhất với trọng tâm hướng đến sự cân bằng giữa các yêu cầu công việc, di chuyển và nhu cầu cá nhân.Bên cạnh dịch vụ Vertu Concierge hỗ trợ thông tin về phong cách sống trên khắp thế giới, điện thoại Ayxta cũng có dịch vụ Vertu Select cung cấp những hiểu biết độc đáo và sâu rộng về lối sống trực tuyến phù hợp nhất. Vertu Constellation Ayxta cũng đồng thời cung cấp một kênh thông tin mới – đó là City Brief, một tóm lược thông tin thiết yếu gửi trực tiếp vào điện thoại. Dịch vụ này cho phép khách hàng cập nhật thông tin và chuẩn bị tốt cho cuộc sống sinh hoạt nơi mình sắp đặt chân đến, bao gồm các hướng dẫn cụ thể về mua sắm, lựa chọn khách sạn, những triển lãm mới nhất và những quy tắc xã giao văn hóa quan trọng…

Để làm nổi bật sự xuất sắc của thiết kế Vertu, điện thoại Ayxta hiển thị những đường nét và chi tiết tinh tế với những điểm nhấn kiểu chữ V của Vertu ở khắp nơi. Một bản lề được chế tạo bằng công nghệ cao đặt cạnh những vật liệu được nhãn hiệu tiên phong sử dụng như gốm sứ, da thuộc, màn hình pha lê ngọc bích kết hợp với những bộ phận làm bằng chất liệu nhôm dùng cho công nghệ vũ trụ.

Kế thừa những tính năng âm nhạc cao cấp của Vertu, Ayxta giới thiệu những bản nhạc chuông đặc biệt do Zero 7 - nhóm hai nhà soạn nhạc tiên phong người Anh từng được đề cử giải thưởng Grammy biên soạn độc quyền. Họ đã sáng tác mọi giai điệu nhạc chuông cho điện thoại mới Vertu Constellation Ayxta và thu âm tại The Hospital Club (London) vào tháng 6/2009. Bộ đôi sáng tạo này cũng viết lại nhạc chuông Sandpiper quen thuộc đã được biên soạn trước đây khi Vertu tung ra điện thoại đầu tiên vào năm 2002.

Ông Perry Oosting, Chủ tịch của Vertu tuyên bố: “Ayxta là sự tiếp nối tìm kiếm của thương hiệu Vertu nhằm mang lại một bộ sưu tập độc đáo các điện thoại di động và phụ kiện sang trọng cho những cá nhân đặc biệt.”

Bộ sưu tập điện thoại Vertu Constellation Ayxta bao gồm các phiên bản: đen, nâu và hồng, có mức giá từ 125 triệu đến 166 triệu đồng/chiếc