ĐÈN LED , lần đầu tiên được sử dụng trong thương mại và máy móc các biển chỉ đường, đã trở thành một vật cố định phổ biến trong các sản phẩm bạn sử dụng hàng ngày như TV và máy tính gia đình. Hôm nay, bạn cũng có thể mua bóng đèn truyền thống ánh sáng cho ngôi nhà của bạn cũng sử dụng công nghệ LED.

Mặc dù đèn led công nghiệp có một chi phí ban đầu cao hơn, dài hơn so với đèn truyền thống năm qua và cung cấp tiết kiệm năng lượng dài hạn. Trong thực tế, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ước tính năng lượng rằng việc ứng dụng của đèn LED trên toàn quốc có thể cung cấp tiết kiệm $ 265 tỷ USD và làm giảm nhu cầu điện 33% trong 2027,2

Năm nay có nhiều hơn năng lượng hiệu quả trang trí ngày lễ có sử dụng đèn LED hơn bao giờ hết. Khi bạn cho các cửa hàng trang trí ngày lễ, những gói này sẽ được dán nhãn rõ ràng là "LED" ánh sáng.

Cũng đừng quên để tìm kiếm dấu UL khi mua đèn mới. Red UL dấu cho thấy sử dụng trong nhà ngoài trời và UL đánh dấu màu xanh lá cây cho thấy đèn chỉ an toàn để sử dụng trong nhà.

Dưới đây là 1 số điều quan trọng để xem xét khi lựa chọn một đèn LED

1.SMD hoặc thông qua lỗ
Qua lỗ đèn LED sáng hơn khoảng mười lần SMD LED, nhưng những người SMD làm cho sản xuất của bạn dễ dàng hơn.
2.Gói
Các kích thước có sẵn cho SMD LED:
190 = 0603
170 = 0805
150 = 1206
110 = 1204 (góc bên phải)
156 = 1026 với phản ánh cup
157 = 1210 (ba màu)
Các kích thước có sẵn thông qua đèn LED lỗ:
3mm vòng
5mm tròn
Oval
Hình chữ nhật
3.Loại tháp (dual màu)
Màu sắc: (thống trị bước sóng)
Tất cả các đèn LED có màu xác định, được đo bằng nanomet (nm). Tất cả các đèn LED được thử nghiệm và được chia vào thùng màu cái gọi là. Tất cả các đèn LED trong cùng một thùng màu có cùng bước sóng, có nghĩa là, cùng một màu sắc.
4.RGB LED
Cái gọi là RGB LED bao gồm ba màu: đỏ, xanh lá cây và màu xanh, giống như một màn hình TV hoặc máy tính. Tùy thuộc vào cách bạn chọn để kết hợp các màu sắc mà bạn có thể làm cho sự chuyển đổi LED từ một màu khác.
5.Cường độ sáng
Cường độ sáng của đèn LED được đo bằng candela. Một candela là càng nhiều ánh sáng như một ngọn nến phát ra tại một khoảng cách một mét. Các đèn LED đầu rất mờ nhạt, tuy nhiên, số lượng thông thường đối với ánh sáng đo đang millicandela (mcd) trong bối cảnh này.

Cường độ sáng thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào góc nhìn, con chip vv Tất cả các đèn LED được chia thành các nhóm phân loại bin từ A1 đến A35, A1 là 3-5mcd và A35 là 17.000-21000mcd. (Không phải tất cả các đèn LED có sẵn trong bin lớp A35).
6. Góc nhìn
Một góc nhìn lớn hơn có nghĩa là độ sáng mờ nhạt hơn, bởi vì các khu vực ánh sáng là lớn hơn.
7.LED ống kính
Có bốn loại ống kính để lựa chọn:
Nước sạch: hoàn toàn minh bạch (bạn không thể nhìn thấy màu sắc của đèn LED chỉ bằng cách nhìn vào nó)
Màu trong suốt: một thấu kính trong suốt nhưng với cùng một màu sắc như màu sắc phát ra
Màu khuếch tán: một màu LED với một loại bột màu vào bên trong của ống kính
Trắng khuếch tán: một đèn LED trắng với một loại bột màu vào bên trong của ống kính

Các đèn LED với một ống kính khuếch tán được ưa thích trong các ứng dụng nơi mà ai đó sẽ nhìn thẳng vào đèn LED trong một thời gian dài hơn (dấu hiệu quảng cáo).

Các đèn LED với ống kính trong suốt cho phép ánh sáng qua hơn so với những người thân với ống kính khuếch tán, bởi vì các khối bột một số ánh sáng.
8 Nhiệt độ môi trường
Đây là một yếu tố quan trọng bởi vì cường độ sáng của đèn LED công nghiệp và điện áp cung cấp khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ xung quanh.
9. Hàn chân
Bất kỳ Chiều dài hoặc hình dạng đặc biệt (ngang uốn cong)?
Chống nổi hay không? Đứng có nghĩa rằng các chân được uốn cong ở cuối như bảo vệ từ LED là quá gần PCB. Nếu nó quá gần đèn LED có thể phá hủy PCB vì nhiệt.
10.Taping
TRS = băng và Reel
TBS = Tape và Box
TRF = nd Reel Tape dẫn hình thành
TBF = băng và Box tại dẫn hình thành

Công ty ĐÈN LED GIA HOÀNG chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led các loại phân khối khắp cả 3 miền đất nước.Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mr.Nam: 0944 755 800
Địa chỉ: Tầng 2 - Số P2A11 - Ngõ 59 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 62754061 - Fax: 04 62754062 - Hotline: 0944 755 800 - 093 6446 383
Email: giahoangtechcom@gmail.com
Website: denledcongnghiep.com

đèn led búp
đèn led cụm
đèn led nhà xưởng
đèn led đường
đèn led pha