Đồng hồ Skagen 233XLTNN | Dây đeo Titanium | New | Giá tốt
- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !


- http://tienlixi.com/ có người quen làm bên hàng không, thường xuyên đi công tác và ship hàng từ nước ngoài về nhé !
- Tiền Lì Xì .com đảm bảo là hàng chính hãng và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay !
- Tiền Lì Xì .com cũng đảm bảo là các bạn sẽ được bảo hành tận tình và chu đáo nhất !
- Để tạo dựng uy tín và thương hiệu, Tiền Lì Xì không thu tiền cọc của các bạn nhé ! Có hàng thì các bạn xem trực tiếp và quyết định luôn,
- Lần này là 1 em đồng hồ chính hiệu Skagen - nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Đan Mạch
------------------------------------------------------------------------

Các bạn click vào link sau để xem thông tin tại website chính hãng nhé !
Link chính hãng : http://skagen.com.vn/dong-ho/233xlttn


Vâng, khỏi giới thiệu dài dòng nhé. Hãng Skagen là hãng đồng hồ lâu đời và đã tạo dựng được uy tín tại thị trường Việt Nam từ rất lâu rồi. Hãng Skagen cũng có đại lý và kênh phân phối hàng tại Việt Nam rồi nhé.
Skagen nổi tiếng với những kiểu đồng hồ dây đeo dạng lưới mà các bạn vẫn thường thấy.
Con máy Tiền Lì Xì .com bán đợt này là con máy Skagen 233XLTTN y như link chính hãng đã đưa. (http://skagen.com.vn/dong-ho/233xlttn )

Giá nhà sản xuất : 3.8 triệu ( giá gốc đại lý tại Việt Nam )
Giá http://tienlixi.com/ bán ra : 2.5 triệu ( rẻ hơn 1.3 triệu lận nhé )


Kiểu : Nam
Bảo hành : 1 năm bảo hành tiêu chuẩn trên toàn thế giới.
Chất liệu khung : Thép không gỉ

Chất liệu dây đeo : Titanium , dạng lưới
Titanium đang là hợp kim cao cấp chuyên dùng cho những sản phẩm đỉnh cao. Đặc tính Titanium là cứng, bền, sáng và hiếm tất cả những điều đó được hãng Skagen áp dụng cực kỳ thành công cho style dây đeo dạng lưới trứ danh của hãng.
Skagen nổi tiếng với kiểu dây đeo dạng lưới, chiếc đồng hồ này cũng kế thừa những đặc tính như vậy. Dây đeo dạng lưới có độ bền cao hơn và hơn nữa là trông như bạn đang đeo 1 món trang sức cao cấp vậy, nhìn rất thích

Ngoài ra, dây đeo dạng lưới của Skagen còn phù hợp với kiểu chốt cổ điển dạng móc. Chốt cổ điển này cũng là 1 trong những đặc trưng làm nền tên tuổi ông trùm đồng hồ Đan Mạch - Skagen. Bình thường, bạn đeo chiếc đồng hồ bạn sẽ rất khó khăn trong việc chọn chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay của bạn, việc bấm dây đeo, nới dây đeo luôn làm tốn khá nhiều thời gian của bạn. Với Skagen lại khác, bạn chỉ việc mở chốt, tháo ra hay tháo vô là tùy bạn, mọi kích thước cổ tay đều có thể phù hợp với dây đeo Skagen. Ok chứ nhỉ !?Cơ chế hoạt động : Swiss Quartz
( lốc máy được sản xuất tại Thụy Sĩ - kinh đô đồng hồ, những lốc máy có xuất xứ từ Thụy Sĩ thì khỏi phải bàn về chất lượng nhé, tất nhiên giá luôn cao hơn so với những nước còn lại )
( Các bạn có thể tham khảo Quartz là gì tại đây : http://tienlixi.com/index.php?option...uc-t&Itemid=91 )

Chất liệu mặt đồng hồ : Super hardless mineral crystal
Mặt đồng hồ được làm từ thủy tinh cao cấp, cứng hơn, khó vỡ hơn, sáng bóng hơn và có khả năng chống xước cao. Đối với những hoạt động bình thường các bạn cứ an tâm là sẽ không hề có trầy xướt gì nhé.
Nói thêm nữa về chiếc Skagen 233XLTNN này là độ dày của nó rất mỏng ( các bạn có thể xem hình ). Thông thường, các loại đồng hồ từ nước ngoài về Việt Nam đều có mặt to dày phù hợp với những người to lớn. Riêng loại Skagen 233XLTNN này có mặt mỏng, rất phù hợp với đa số người Việt chúng ta.
Ngoài ra, bề mặt màu xanh dương kết hợp với dây đeo màu bạc làm cho chiếc đồng hồ toát lên vẻ đẹp rất đại gia

Khả năng chịu nước trong điều kiện tiêu chuẩn : 3 ATM/30 meters
( Để tìm hiểu thêm về khả năng chống vô nước, anh chị em click link sau nhé :http://tienlixi.com/index.php?option...t&Itemid=91%20 )

HÌNH ẢNH
- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !
Đồng hồ chính hiệu giá tốt, cứ liên hệ với Tiền Lì Xì .com nhé