“Quân đơ bốc”

Một tuần trước sinh nhật người yêu là thời điểm thật khó nghĩ đối với tôi khi chưa chọn được một món quà nào vừa lạ mà lại vừa hay cho cô ấy. Đang vừa lo quà tặng “nàng” vừa lo cho kế hoạch trong công ty mà tôi cứ phải nghe những ông bạn đồng nghiệp của mình lẩm bẩm câu: “Quân đơ bốc! Quân đơ bốc!” Quái lạ, người yêu thì anh nào cũng có, công việc bận rộn thế kia, thế mà giờ còn ngồi khen em nào “bốc bốc” nữa chứ, thật là bó tay với mấy ông này! Lân la lại định góp ý, thế mà thật ra tôi lại được “cứu”…


Chẳng là cái câu “Quân đơ bốc!” mà tôi nghe được loáng thoáng thật ra là Wonder Box – một quà tặng mang ý tưởng của người Pháp. Mà các bạn biết rồi đấy, các anh chàng Pháp là vua lấy lòng phụ nữ mà. Quà tặng họ dành cho các nàng luôn phải thật bất ngờ và thật tinh tế. Tò mò tôi tìm hiểu thêm về Wonder Box qua trang web mà mấy ông bạn trong công ty chia sẻ. Wonder Box là sản phẩm thường trú tại http://tdt-travel.com/vn/wonder-box/. Xem một hồi tôi vào Facebook riêng của Wonder Box http://www.facebook.com/wonderboxvn. Tính tôi thích những gì mang tính cộng đồng, mà xem ra trang này có đầy đủ thông tin giải đáp sự hiếu kì của tôi, còn có mục thư giãn nữa chứ. Kiểu này chắc tôi thường xuyên ghé thăm page này thôi. Wonder Box là một ý tưởng quà tặng với rất nhiều gói dịch vụ độc đáo, phù hợp với sự eo hẹp về thời gian trong thời điểm mọi người đều rất bận rộn với các dự án làm việc. Các gói dịch vụ của Wonder Box chia làm 4 loại hình chính các bạn ạ: Thể thao & chăm sóc sức khỏe, Nghệ thuật ẩm thực, Du lịch khám phá và Sự lãng mạn – loại mà tôi thích nhất đây. Này nhé, thử tưởng tượng tôi và nàng sẽ được thưởng thức buổi tối thật sang trọng và ngon miệng tại Khách sạn – Nhà hàng Vatel Sài Gòn, với âm điệu nhạc Pháp du dương xung quanh, cái này thì đặc biệt ngày kỉ niệm 4 năm quen nhau sắp tới, tôi sẽ khiến nàng ngất ngây thôi. Còn những dịp được nghỉ ngắn ngày, thậm chí chỉ một buổi cuối tuần, tôi và nàng sẽ có cơ hội được tham quan sông nước miền Tây, cụ thể là ở Cái Bè – Vĩnh Long, mà chỉ có hai người chúng tôi trên một chiếc thuyền sông nước thôi đấy nhé! Nếu các bạn chọn giống chúng tôi, các bạn sẽ được tham quan khung cảnh thơ mộng khi đi dọc kênh sông nước và khám phá thêm rất nhiều điều mới mẻ. Nghiên cứu một hồi thì tôi bất chợt “Eureka!! Tìm được rồi”. Đúng là một ngày nghỉ với những hoạt động ngoài trời và cả sự lãng mạn nữa!! Gói dịch vụ tôi chọn cho ngày sinh nhật nàng là “Một ngày như mơ tại Thảo Điền Village”. Hì hì phải nói là hôm ấy người yêu tôi cứ cười suốt, lâu rồi mới thấy cô ấy được thoải mái như thế. Tối về chúng tôi lại còn được quây quần bên gia đình nữa. Riêng nàng còn khen tôi tặng món quà này vừa ý nhị, vừa thật tuyệt (một hộp quà chỉ có voucher, brochure bên trong, vừa rất đơn giản, đẹp mắt nhưng lại rất giá trị). Thật là trọn vẹn!


Phải nói là nhờ cái “Quân đơ bốc” này mà anh em trong công ty chúng tôi “bốc” lên hẳn trong mắt các nàng trong những dịp đặc biệt. Các bạn cũng tìm hiểu thử xem. Riêng tôi thì đang ấp ủ sẵn những dự định cho việc tặng quà những anh chị Khách hàng thân thiết của tôi, những anh bạn đồng nghiệp đã “chiếu cố” tôi khi lâm vào hoàn cảnh khó nghĩ, và cùng tổ chức một buổi hoạt động ngoài trời hoành tráng cho team của tôi, sau một năm làm việc hết mình. Dĩ nhiên là tôi sẽ dùng quân sư “Quân đơ bốc” cho những hoạt động ấy rồi, hì hì. Nhờ “quân sư” ấy mà giờ tôi sẽ thoải mái chọn lựa quà tặng cho công việc, cho cuộc sống hằng ngày rồi.

Cảm ơn các anh em chiến hữu, cảm ơn “Quân đơ bốc”!
-----------------------------------------------------

TDT EVENT- TDT TRAVEL
100 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: +0862.584.799
Fax: +0862.584.794
Email : info@tdt-event.com contact@tdt-travel.com
Website : http://www.tdt-event.com http://www.tdt-travel.com
Facebook: http://www.facebook.com/wonderboxvn
Thông tin chi tiết các packages: http://www.facebook.com/wonderboxvn/notes