Tủ nấu cơm điện, Tủ nấu cơm điện ,tủ nấu cơm công nghiệp, Tủ nấu cơm điện, Tủ nấu cơm điện ,tủ nấu cơm công nghiệp, Tủ nấu cơm điện, Tủ nấu cơm điện ,tủ nấu cơm công nghiệp, Tủ nấu cơm điện, Tủ nấu cơm điện ,tủ nấu cơm công nghiệp, Tủ nấu cơm điện, Tủ nấu cơm điện ,tủ nấu cơm công nghiệp,
Các thông số kỹ thuật của tủ nấu cơm:
- Model: GRS-24
- Áp suất hơi nóng: 2800Pa
- Lượng gas tiêu thụ: 0.95x2kg/h
- Nhiệt tải: 43.8Mj/h
- Năng suất: 100kg/55phút
- Trọng lượng:147Kg
- Kích thước: 1400x450x1640mm

tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay

Công dụng:
- Tủ nấu cơm được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà và tuỳ theo từng loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau. Tủ nấu cơm được dùng phổ biến trong các khu công nghiệp, các phân xưởng nhà máy, trong các doanh trại quân đội, các cửa hàng ăn vv… và điều quan trọng của tủ nấu cơm là tiết kiệm được diện tích cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí và độ chín của cơm không được đều(do nhiệt từ dưới lên) khác với cách nấu thông thường là tủ nấu cơm có hơi nóng được bao phủ xung quanh hạt gạo nên nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong khi đó thì nhân lực ít hơn.

Phương thức vận hành:
- Sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ nấu cơm thì gạo đã được đãi sạch và cho vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất ta có lượng gạo ở mỗi khay, sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu của tủ nấu cơm ta băt đầu đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó ta đóng tủ nấu cơm bằng các chốt cài. trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ nấu cơm ta phải kiểm tra kỹ càng tủ nấu cơm đã được khoá kỹ chưa và đường cấp nước đã mở chưa, sau đó ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ, trươc khi mở tủ ra lấy cơm thì ta tắt nguồn cấp nhiệt. điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, những điều lưu y này nên được dán vào cửa tủ.
Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ vét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm ..
- Tủ nấu cơm được thiết kế và nghiên cứu sau 6 năm cung cấp thiết bị tủ nấu cơm cho các nhà ăn, công ty sản xuất cơm hộp, chúng tôi đã tiên phong đi đầu trong việc thiết kế mẫu tủ cơm bền đẹp chắc chắn nhất Việt Nam.

Các loại tủ nấu cơm đang trưng bày tại siêu thị máy thực phẩm 525 Minh Khai-Hai Bà Trưng-Hà Nội.

- Tủ nấu cơm điện
- Tủ nấu cơm gas
- Tủ nấu cơm điện 6 khay
- Tủ nấu cơm điện 8 khay
- Tủ nấu cơm điện 12 khay
- Tủ nấu cơm điện 24 khay
- Tủ nấu cơm gas 6 khay
- Tủ nấu cơm gas 8 khay
- Tủ nấu cơm gas 12 khay
- Tủ nấu cơm gas 24 khay
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BẮC VIỆT

ĐỊA CHỈ :SỐ 525 MINH KHAI -HAI BÀ TRƯNG -HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI:04.3998.5002-FAX:04.3632.0190
Website: www.thietbinhahangbacviet.com
Email:thietbinhahangbacviet@gmail.com
HOTLINE:0977.545.888-0902.586.111 Gặp CHÍNH HỮU hoặc 0905.450.543 - Gặp Mr Dũng