Giới thiệu 1 xíu về site Probux: đây là website kiếmtiền thông qua click quảng cáo

- Trên các forum MMO hiện nay thì đánh giá rất cao site này. Thiết kế Probux, gọn, đẹp. Giá click rất cao, nhược điểm min pay cao 5$. Thời điểm này hoàn toàn có thể thuê ref kiếm lãi. Nếu không thuê ref thì chiến thuật là click kiếm $, lấy tiền đó thuê ref, đi tìm direct ref, đạt minpay thì payout.

- Từ khi tham gia đến nay mình đã thuê được 400+ ref và những ref này đã làm việc cho mình gần 2 tháng, mình thấy tỉ lệ click trung bình rất cao hơn 1.4 click/ref/ngày. Mình thấy đây là 1 site rất uy rất đáng để tham gia.

Thông tin site:

Giá click: 0.01-0.02$/click

Ref click: 50%

Số ads 1 ngày: 10+

Min pay: 5$

Đợi tiền: Instantly (ngay lập tức)

Thanh toán qua: Paypal và Payza.

Giá thuê ref: 0.2$/ref/tháng.

Mỗi ngày chỉ cần bạn chịu khó click đủ 4 ads màu cam (ads chính) bạn sẽ có 0.04$. Như vậy sau 15 ngày click đầy đủ bạn sẽ có 0.6$, số tiền này đủ để bạn thuê 3 ref, và với tỉ lệ click hàng ngày là 2 click/ref/ngày cộng với 0,04$ kiếm được hàng ngày thì bạn sẽ nhanh chóng thuê được 3 ref tiếp theo và cứ như vậy bạn sẽ kiếm được một số tiền không hề nhỏ.

Upgrade:

_ Golden: 70$/năm . Nếu nâng cấp và thuê được 500 ref thì thu nhập mỗi ngày của bạn sẽ là 10$, đó là lý do giải thích vì sao có rất nhiều proof trên 20$.

_ Ultimate: 780$/năm.

Link đăng kí: http://www.probux.com/?r=neverdle