Đàn ông tuyệt vời nhất là có 5 chữ "cao"

eva.vn - 1 giờ trước(Eva.vn) - Bạn băn khoăn 5 chữ "cao" là như thế nào mà lại tạo nên một người đàn ông tuyệt vời? Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn.

Bạn muốn biết /? Hãy truy cập trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho để tìm hiểu cùng vô số những kĩ năng khác. Đàn ông vẫn thường có một câu nói đùa, rằng phụ nữ tuyệt vời nhất là phải đảm bảo 3 chữ "ng" tức là: "Ngon một tí, ngu một tí và ngoan một tí" thì mới khiến nam giới rung động. Ngẫm cho cùng, điều này khá đúng. Vì̀ đơn giản, những cô gái đảm bảo 3 tiêu chí đó, đủ xinh để không khiến chàng dẫn đi phải ngượng, nhưng cũng không quá rực rỡ để lắm kẻ đeo bám. Đủ ngoan để là người vợ tốt, nhưng cũng không quá lạc hậu. Và cuối cùng, đủ "ngu" để các chàng "dắt mũi "nhưng cũng không quá dốt nát đến mức "tóc vàng hoe".
Vậy còn đàn ông thì sao? Những chữ gì có thể làm nên một người đàn ông hoàn hảo? Xin thưa, đó là 5 chữ "cao".
Bạn không tin? Hãy cùng chúng tôi khám phá!
1. Học vấn cao
Nếu như phụ nữ không cần phải có học vấn quá cao, mà chỉ cần đại học hoặc thạc sĩ đã được coi là giỏi thì nam giới lại khác. Học vấn càng cao càng chứng tỏ sự thông minh và giỏi giang của chàng. Phụ nữ luôn thích nói chuyện với những người đàn ông giỏi, học hành tấn tới để mình được mở mang đầu óc.
Học vấn cao ở đây tất nhiên được hiểu là bằng cấp cao như thạc sĩ, tiến sĩ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nó được mở rộng ra theo nghĩa lớn hơn, đó là sự am hiểu kĩ càng về một lĩnh vực chuyên môn. Những người đàn ông như Bill Gate... dù học vị không cao lắm nhưng vẫn được coi là giỏi giang và thông minh.
Đàn ông có học vấn cao thường khá thông minh (Ảnh minh họa)
Tuy nhiên, có một thực tế là, đàn ông học vấn càng cao thì lại càng không thích những người phụ nữ cũng có học vấn cáo như mình bởi đơn giản khi họ đã học đến đấy thì đã mất đi một thời gian tuổi trẻ và cuộc sống cũng đã va chạm nhiều, không còn trẻ trung tươi mới nữa. Đàn ông học càng cao lại càng thích những cô gái học bình thường nhưng trẻ trung để được ngưỡng mộ và thể hiện bản thân.
2. Thu nhập cao
Đây chính là thước đo mà các cô gái thường lấy để tìm chồng. Một người đàn ông có thu nhập cao sẽ tự tin, năng động, đủ sức mang lại một đời sống đầy đủ, an nhàn cho người phụ nữ. Thu nhập cao thường gắn liền với sự thành đạt, có địa vị, và chắc chắn, để có được điều ấy, người đàn ông đó phải khá thông minh và giỏi giang.
Thu nhập cao không đồng nghĩa với việc học vấn cao, nhiều người đàn ông không có bằng cấp và trình độ gì nhưng họ lại rất giỏi giang và kiếm ra nhiều tiền. Đơn giản vì họ thành thục trong lĩnh vực của mình. Khía cạnh "cao" này thường được phụ nữ đánh giá hơn chữ "cao" thứ nhất về học vấn.
3. Địa vị cao
Đây cũng là điều mà mọi người phụ nữ mong muốn ở đàn ông, bởi có vẻ như nó là hội tụ của 2 yếu tố trên và cũng là điều ngược lại. Khi bạn có địa vị cao thì đương nhiên bạn sẽ dễ dàng có thu nhập cao và đương nhiên một người có địa vị cao thì không thể có học vấn thấp. Địa vị cao khiến người phụ nữ đi bên bạn được mọi người ngưỡng mộ vì là "vợ của sếp" và mang cho họ những quyền lực vô hình khác.
Đàn ông có địa vị cao thường được mọi người ngưỡng mộ (Ảnh minh họa)
4. Chiều cao
Chắc chắn rồi, khi hỏi một cô gái rằng mẫu người lý tưởng của nàng là gì, sẽ có rất nhiều cô trả lời: "Phải cao hơn em mọt cái đầu". Con gái luôn thích đứng cạnh người cao hơn mình để ngước nhìn lên và tự tin khi đi cùng. Các nàng cũng sẽ cảm thấy mình nhỏ bé và được che chở đi khi bên cạnh một người đàn ông cao ráo và khỏe mạnh.
Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà các chàng trai không được cao ráo lắm buồn bã, vì theo quan điểm của vị tướng nổi tiếng Napoleon thì "Chiều cao của đàn ông tính từ đầu tới.. trời", và có khá nhiều những người đàn ông không được cao về hình thức nhưng lại rất giỏi giang và nổi tiếng như: Napoleon, Mickey Rooney hay Groucho.. họ chỉ cao trên dưới 1m60 một chút nhưng lại chinh phục được rất nhiều phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ.
5. Ham muốn cao
Đây cũng là điều mà mọi phụ nữ mong muốn ở người chồng tương lai. Ham muốn cao khiến người đàn ông luôn sáng tạo và dồi dào sinh lực trong "chuyện ấy". Lấy một người như vậy, phụ nữ có thể yên tâm rằng đời sống tình dục của mình sẽ luôn ngọt ngào và thăng hoa.