Cuối năm là dịp các cửa hàng thời trang, shop thời trang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, gia tăng doanh số, gia tăng lợi nhuận. Có thể nói, kinh doanh cuối năm có ý nghĩa quyết định đối với doanh số của cả năm. Nhưng làm thế nào để bán được nhiều hàng? Làm thế nào để khách hàng biết đến cửa hàng/ shop thời trang của bạn? Làm thế nào dể quảng bá, giới thiệu cửa hàng nhanh và hiệu quả nhất? …

Để trả lời cho những câu hỏi trên hãy đến với vtechcom.net, một trong những Công ty thiết kế website hàng đầu của Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế website bán hàng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với rất nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt (tham khảo tại http://www.vtechcom.net/khachhang.asp?SubCatID=925&fold=925&dr=925&Lang=1& leven=0&show=1&tr=925 ),giá cả hợp lý kèm theo rất nhiều ưu đãi :

Ưu đãi kèm theo:
1. Miễn phí duy trì hosting năm đầu tiên
2. Hướng dẫn toàn quyền quản trị website
3. Hệ thống được hỗ trợ và bảo hành trọn đời sản phẩm

Bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline : 0938 207686 hoặc 04.3641.9174 để bắt đầu xây dựng trang web của mình.

Công ty Cổ phần Truyền thông Vtech

Trụ sở: P.28 - Số 13 Nguyễn Khắc Cần - Hoàn Kiếm - Hà Nội
VPGD: P.218 - CT2 - Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại/Fax: 043.6419174
Email: webdesign@vtechcom.net
Website: http://www.vtechcom.net