Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  hanoi
  Bài viết
  11

  Mặc định Cô bé "lớn trước tuổi" bị bạn chat hại đời

  phu nuCh vài bui hn hò sau khi quen nhau trên mng, Nguyn Phương H. (huyn Tam Dương, Vĩnh Phúc) đã b “yêu râu xanh” Vũ Trường Phú Khánh (19 tui, thị trấn Lâm Thao, Phú Thọ) hi đi con gái.B hi đi bi bn chat

  Cui tháng 5/2010, cháu Nguyn Phương H. (13 tui) v quê ngoi xã Thch Sơn, huyn Lâm Thao, Phú Th chơi và có quen biết Vũ Trường Phú Khánh (th trn Lâm Thao, Phú Th).
  Vi kh năng ăn nói cng vi mác “trai ph”, không khó đ Khánh xin được s đin thoi ca H. sau vài bui chat trên mng. Sau khi có s đin thoi, Khánh hn hò gp H. tâm s ti nhà văn hóa khu 9 (xã Thch Sơn).

  Vài ln hn hò như vy, cô gái mi ln Nguyn Phương H. và Khánh đã ny sinh tình cm. Tuy mi 13 tui, nhưng H. có mt thân hình như mt thiếu n (cao 1m60, nng 48kg).
  Ngay t đu, Khánh đã ny sinh âm mưu chiếm đot cô bé ngây thơ này. Ti ngày 7/6/2010, Khánh có hn H. ti quán internet th trn Lâm Thao sau đó r H. v nhà.

  Nhân lúc b m không có nhà, Khánh ch đng r H. lên tng 2 tâm s.  B cáo Vũ Trường Phú Khánh cúi đu nhn ti trước vành móng nga

  Ti đây, Khánh đã g gm cháu Nguyn Phương H. quan h tình dc vi mình. Do hong s, cháu H. đã không đng ý. Thú tính trong người tri dy, Khánh đã dùng vũ lc ép cháu H. giao cu vi mình.tinh yeu gioi tinh

  Khi quan h chng được 5 phút, Khánh phát hin H. b chy máu ch kín. S có vn đ Khánh đã dng li và đưa H. v nhà… Khi v đến nhà bà ngoi, cháu H. đã t mua thuc ung và sau đó t khi.

  Chia tay vi Khánh, H. tr v nhà nhưng luôn chôn cht “mi tình tr thơ” vi Khánh. Trong lúc xa nhau, Khánh vn thường xuyên liên lc vi cháu H. bng đin thoi.
  Do lo s cháu H. s nói ra chuyn quan h tình dc vi mình, Khánh thường xuyên dn không được nói chuyn này vi b m. Khánh thường nhn tin cho H. vi ni dung: “Nếu b m biết thì em s b đánh còn anh phi đi tù, tình yêu chúng mình s tan thành mây khói!”.

  Khong 8h30 phút ngày 9/7/2010, Khánh gi đin và hn gp H. ti ngã tư Tam Dương (thuc phường Đng Tâm, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc). Khánh đã đưa cháu H. vào nhà ngh Sông Quê. "Nga quen đường cũ", Khánh mt ln na li tái hin “trò chơi người ln”.và ri làm m

  C hai cùng hong s vì ch kín ca H. li b chy máu, Khánh lin thu dn “chiến trường” và đưa H. ra ngã tư Tam Dương đ đi xe buýt v. Sau đó Khánh cũng bt xe khách v nhà mình.
  Khi v đến nhà tm ra đi ng, cháu H. vn thy b chy máu. Chng biết làm gì vì s b m biết, H. nhn tin cho Khánh. Thy Khánh lo lng, H. bèn đng viên Khánh: Có th là do vết khâu t trước (Theo cáo trng, tài liu ca CQĐT th hin, năm H. lên 5 tui b ngã xe đp và phi khâu ̣ phận sinh dục).

  H đã gi đin cho m, sau khi tm ra cho con gái nhưng vn thy máu chy, m H. bèn gi đin cho chng đưa con đi bnh vin. May mn cháu H. được gia đình đưa đến bnh vin kp thi. Các bác s chn đoán cháu b băng huyết khi quan h tình dc và phi m ngay.

  Biết “mi tình đu” không th chôn cht vì b m gng hi quá nhiu, H. đã nói tường tn cho gia đình biết chuyn. Sau đó gia đình đã gi đơn t cáo Vũ Trường Phú Khánh vi cơ quan công an.

  Kết cc đng cay cho “mi tình đu” di dt

  Theo kết lun ca cơ quan điu tra, khi Vũ Trường Phú Khánh quan h tình dc vi Nguyn Phương H. khi H. chưa đ 13 tui. Sau lnh bt, Khánh đã b truy t vi ti danh “Hiếp dâm tr em” theo khon 4 điu 112 BLHS.

  Ngày 29/10/2010, TAND tnh Vĩnh Phúc m phiên tòa sơ thm xét x đi vi Vũ Trường Phú Khánh.

  Ti phiên tòa, b cáo Khánh cho biết, đã quen H. trên mng qua chat. Sau đó xin s đin thoi và hn gp nhau. Chuyn tình cm ny sinh t hai phía. Dù biết H. chưa đ 13 tui nhưng b cáo "không cưỡng li được khi H. s hu 1 thân hình thiếu n".mang thai can biet
  Khánh còn khai, khi hai người nhn tin cho nhau, hn có đ cp đến chuyn tình cm thì H. li na đùa na tht rng: “Chỉ thích làm vợ chồng, không thích làm anh em đâu!”. Chính vì s na đùa na tht đó mà Khánh tưởng tht và đã ny sinh ý đ đen ti.

  Anh Nguyn Văn Dương, b ca b hi cho biết: Sau khi mi chuyn v l, ông đã kim tra đin thoi ca con gái và đc được tin nhn ca Khánh da H. rng, nếu nói mi chuyn cho b m biết thì H. s b đánh đòn còn Khánh đi tù cũng không s.
  Tag: nhac hot|tro choi kim cuong

  Mc dù biết nếu “yêu” H. s b x lý hình s nhưng Khánh không h s. Trước Tòa, b cáo Khánh 1 mc khai là do yêu H. tht lòng nên dn đến quan h tình dc. Hơn na b cáo Khánh còn cho rng, quan h tình dc cũng có s đng ý ca H.

  Nhưng vi hành vi đã gây ra ca b cáo Vũ Trường Phú Khánh, HĐXX đã tuyên pht Khánh 13 năm tù giam v ti “Hiếp dâm tr em”

  ]Đây là mt bài hc cho mt b phn gii tr hin nay đang thiếu hiu biết pháp lut, thường vào internet đ xem phim đen dn đến kích thích và tò mò…

 2. #2

  Title
  Thành Viên VIP
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  www.araovat.com
  Bài viết
  1,033

  Mặc định

  Ai nói yêu nhau không có tội!thằng nhỏ này đi bao giờ mới về chài.
  Bình Dương Sửa chữa dtdđ lê huy CHUYÊN NGHIỆP [Link]

 3. #3
  duonghaonhien's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  Thành Viên VIP
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  Ngã Tư Cầu Ông Bố, Thuận An, Bình Dương
  Bài viết
  646

  Mặc định

  nó cố ý mà, đi tù là đáng
  biết luật mà phạm luật
  anh em cẩn thận đừng vì 1 phút nông nỗi mà bóc lịch!
  Cám ơn các bạn đã xem!
  Liên hệ: Dương Hạo Nhiên
  Email: duonghaonhien@yahoo.com
  Điện thoại: 0937.386.161


Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •