Với vai trò một nhân viên y tế làm việc lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sau sinh tại cộng đồng, tôi thường gặp những câu hỏi sau:


Xin cho hỏi bác sỹ! Sau khi sinh con, tôi có nên thực hiện các phương pháp làm đẹp sau sinh không? Vì tôi sợ các biện pháp đó sẽ làm ảnh hưởng tới lượng sữa dành cho con trẻ?


Tuy nhiên, các nguyên liệu, dược liệu cho việc chăm sóc và lam dep sau khi sinh thường có nguồn gốc từ tự nhiên, kết hợp với các phương pháp massage toàn thân. Các phương pháp làm đẹp sau sinh không làm ảnh hưởng tới số lượng hay chất lượng sữa mẹ, sức khỏe con trẻ. Chăm sóc và làm đẹp sau sinh một cách khoa học và đúng cách không những giúp cơ thể người mẹ mau hồi phục sức lực, vẻ trẻ trung đồng thời kích thích cơ thể thư thái từ đó sản sinh sữa tốt hơn.


Chăm sóc và làm đẹp sau sinh mang lại cho tôi điều gì?


Sau khi sinh, cuộc chuyển dạ kéo dài khiến người phụ nữ mất máu, mất sức,lam dep tu mat ong ngoài ra còn chưa kể có một số phụ nữ có những thay đổi đột ngột về nội tiết, tinh thần mà rơi vào trạng thái lo âu. Việc chăm sóc cơ thể sau sinh giúp phụ nữ lập lại trạng thái cân bằng cả về sức khỏe và tinh thần.


Tôi nên làm thế nào để chăm sóc và làm đẹp sau sinh an toàn, hiệu quả?


Đây là một câu hỏi rộng, cũng như một quy trình để có một kết quả mỹ mãn thì trước tiên bạn nên xây dựng một kế hoạch cụ thể hay còn gọi là một lộ trình. Trong đó, mỗi lộ trình được chia làm nhiều bước cụ thể, được xúc tiến trong thời gian bao lâu hay thực hiện như thế nào? Để làm được những điều này các bà mẹ trẻ có thể tìm hiểu ý kiến và xúc tiến theo lộ trình của các chuyên gia làm đẹp và chăm sóc sau sinh tại đây.

Bác sỹ có thể nói cho tôi biết những liệu trình thường được áp dụng đối với sản phụ?


Chăm sóc sản phụ đó là cả một quá trình bắt đầu từ khi mang thai.lam dep voi khoai tay Sản phụ cần phải bổ sung vốn hiểu biết về quá trình mang bầu. Bao gồm kinh nghiệm chăm sóc bào thai, và những thay đổi trong cơ thể người mẹ, Sau khi sinh, sản phụ cần được hướng dẫn cách chăm sóc con trẻ sao cho khoa học nhất, đồng thời cần mau chóng hồi phục sức lực, tinh thần thoái mái. Bao gồm các biện pháp như xông hơi, massage da đầu, massage toàn thân, chăm sóc vùng bụng, chăm sóc mắt, đắp thuốc, dưỡng thể…


Việc chăm sóc con thường khiến tôi mất nhiều thời gian tôi sợ rằng mình không có nhiều thời gian để dành cho việc làm đẹp?


Điều này có thể hiểu được, vì việc làm mẹ rất vất vả, nhất là đối với các bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm.lam dep vung kin Việc này thường khiến các bà mẹ mất khá nhiều thời gian. Nhưng nếu biết học cách chăm con đúng cách khi đang mang thai sẽ khiến các bà mẹ tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, mỗi ngày chỉ cần dành khoảng thời gian từ 30 - 60’ cũng đủ để thực hiện một liệu trình làm đẹp và chăm sóc sau sinh. Cuộc sống hiện nay, mọi nhu cầu của con người đều được đơn giản hóa và chuyển thành các dịch vụ rất thuần lợi đáp ứng được nguyện vọng của các bà các mẹ. Vì vậy, mỗi sản phụ trong quá trình mang thai cần chuẩn bị cho mình những hiểu biết cần thiết như thông tắc sữa phải làm thế nào? Cách tắm cho con trẻ ra sao? Cách giữ ấm cho con? Cách bôi các loại kem chăm sóc da cho mẹ và bé?....


Ngày nay, công nghệ phát triển, người phụ nữ có tri thức và biết cách chăm sóc và làm đẹp bản thân hơn. Thiết nghĩ, việc sử dụng các dịch vụ để chăm sóc con hiệu quả, tốn ít thời gian nhất và khoa học nhất. Kết hợp với các biện pháp trị liệu giúp các bà mẹ có thể chăm sóc bản thân tốt hơn, tận hưởng cuộc sống ngày một thêm ý nghĩa là điều thực sự cần thiết.

Chuyên mục làm đẹp : http://www.tiepthigiadinh.com.vn


xem thêm thông tin :


http://a7pk.edu.vn/threads/16-Cac-ph...-con-hieu-qua-