Ngân hàng tiện lợi với nhiều tiện ích chưa được biết đến.
 
Khi làm thẻ hoặc mở tài khoản ngân hàng nhiều người có thể quên việc đăng ký sử dụng Ngân hàng điện tử (EBanking) - Đây là một dịch vụ rất tiện lợi mà bạn không thể bỏ qua trong thời đại mà điện thoại và máy tính bảng (các thiết bị di động) đua nhau ra đời.
 
 

Sử dụng các dịch vụ ngân hàng hiện nay tiện lợi hơn trước rất nhiều nhờ công nghệ.

 
 
Việc đến các ngân hàng để giao dịch trong giờ hành chính luôn là nỗi khổ của dân văn phòng. Vì thế đừng chần chờ đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tự để gạt bỏ nỗi khố ấy.
 
Các ngân hàng ngày càng nâng cấp dịch vụ của mình để không chỉ để khách hàng biết đến Ngân hàng chỉ là Ngân hàng mà phải biết đó một là Ngân hàng tiện lợi.
 
Dưới đây là một số tiện ích mà có lẽ bạn chưa biết đến về dịch vụ Ngân hàng :
 
- Dịch vụ HomeBanking : Nhận thông tin thông báo các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi. Nhận các thông tin hưỡng dẫn liên quan đến sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng - Dịch vụ này cung cấp cho những khách hàng rất quan tâm đến Ngân hàng mình đang giao dịch. Giúp nắm bắt mọi thông tin nhanh nhất để không bỏ lỡ những cơ hội tốt mà Ngân hàng đang dành lại cho chính bạn.
 
- Dịch vụ Mobi : Mọi lúc, mọi nơi đều có thể thực hiện giao dịch. Đây là dịch vụ cực kỳ tiện lợi, bạn sẽ không tốn giây phút nào đi đến ngân hàng mà chỉ cần nhắn tin qua điện thoại để thực hiện giao dịch. Đặc biệt một số ngân hàng cón miễn phí đăng ký dịch vụ và phí thường niên cho dịch vụ này nữa. Quá hấp dẫn !
 
- Dịch vụ ngân hàng trực tuyến : Chức năng chủ động đặt lịch thanh toán tự động cho tương lai cũng khá hay đối với những ai có thói quen giao dịch vào 1 thời điểm cụ thể và lập lại nhiều lần. Để tránh quên bạn nên dùng chức năng này.
 
Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ khác như gửi tiết kiệm Online, Vay Online hay mua sắm trực tuyến vé máy bay hay sản phẩm từ các Website lớn với sự an toàn tuyệt đối.
 
 
Xem thêm:
 
http://dantri.com.vn/thi-truong/tan-...het-673086.htm
http://vneconomy.vn/2012120809071840...a-dong-deu.htm
http://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang/...394045ca34.chn 
http://hcm.24h.com.vn/tai-chinh-bat-...61a505713.html