Đợt phỏng vấn duy nhất từ 5 – 25/12/2012 cấp 20 suất học bổng trị giá tới 70% học phí do tập đoàn Aptech dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội.

Với mong muốn tạo cơ hội cho những bạn trẻ đam mê CNTT và khát khao thành đạt được tham gia học tập trong lĩnh vực này, trong tháng 12/2012 Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech trao học bổng 2 khóa “Lập trình web với PHP và MySQL” và “Lập trình web với HTML”

1. Khóa học Lập trình web với PHP và MySQL:
19 buổi với 50% lý thuyết, 50% thực hành. Tham gia khóa học bạn được cung cấp miễn phí tài liệu học. Nội dung khóa học bao gồm các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình PHP; database MySQL; cách phân tích thiết kế CSDL cho 1 bài toán; hướng dẫn và thực hành cụ thể cách thức xây dựng 1 số loại website như web tin tức; thương mại điện tử; cách thức bảo mật một trang web; SEO và tối ưu hóa tìm kiếm trang web. Kết thúc khóa học bạn tham gia bảo vệ đề tài là 1 website PHP/MySQL do chính mình tự thiết kế và lập trình.

Tìm hiểu thêm về nội dung khóa học tại: Khóa học Lập trình web với PHP và MySQLHọc phí khóa học: 3.000.000vnđ
Đăng ký phỏng vấn để có cơ hội học khóa học với chỉ 1.000.000 VNĐ.

2. Khóa học lập trình web với HTML:
15 buổi với 50% lý thuyết, 50% thực hành. Nội dung bao gồm Tổng quan về Internet, Web, CSS, lập trình client với Javascript, AJAX, JQuery và các ứng dụng, làm việc với các phần tử HTML, sử dụng danh sách, bảng, các phần tử form. Kết thúc khóa học bạn tham gia bảo vệ đề tài là 1 website do chính mình tự thiết kế và lập trình trên nền tảng WordPress.

Tìm hiểu thêm về nội dung khóa học tại: Khóa học Lập trình web với HTML và CSSHọc phí khóa học: 2.000.000vnđ
Đăng ký phỏng vấn để có cơ hội học khóa học với chỉ 600.000 VNĐ.

Hãy nhanh tay đăng ký tại: http://www.aptech-news.com/hocbong
Địa chỉ: Tòa nhà Aptech, 43 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3665 8855
Email: aptech3@aprotrain.com
Website: http://www.aptech-news.com
Facebook: http://www.facebook.com/aptech.aprotrain