Hội các nhàthiết kế nội thất Hoa Kỳ (American Society of Interior Designers ASID ) kêu gọi các đề cử cho giải thưởng thiết kế thường niên ASID. Deadline: 20/01/2013.

I/ Thể lệ giải thưởng thiết kế ASID:


Giải thưởng thường niên ASID đại diện cho trình độ cao nhất trong cộng đồng thiết kế nội thất, tôn vinh những nhà thiết kế có đóng góp đáng kể tới chuyên môn, gắn bó với việc nâng cao chất lượng cuộc sống.


Thí sinh có thể tham dự 1 trong các hạng mục sau đây:


ASID Designer of Distinction (Nhà thiết kế sự khác biệt):


Giải thưởng thiết kế khác biệt nhận diện những cá nhân chuyên nghiệp trình diễn các tác phẩm thiết kế quan trọng, chất lượng cao và thể hiện được sự thành thạo trong thiết kế nội thất. Ứng viên tham dự phải là thành viên của ASID, đã ở trong ngành ít nhất 10 năm.


Thí sinh dự thi hạng mục trên có thể download phiếu dự thi tại: Tại đây


Nancy Vincent McClelland Award (Giải thưởng Nancy Vincent McClelland):


Giải thưởng xuất sắc Nancy Vincent McClelland nhận biết những cá nhân, tổ chức hoặc nhà sản xuất có đóng góp vào chuyên môn 1 cách xuất sắc, qua giáo dục, nghiên cứu hoặc quảng bá giá trị và ảnh hưởng của thiết kế nội thất hoặc những đóng góp đáng kể khác. Ứng viên tham dự không nhất thiết là thành viên của ASID.


Thí sinh dự thi hạng mục trên mời download phiếu dự thi : Tại đây


ASID Design for Humanity Award (giải thưởng thiết kế nhân loại ASID)


Giải thưởng thiết kế nhân loại ASID trao tặng cho cá nhân hoặc tổ chức có đóng góp ý nghĩa trong việc cải thiện môi trường nhân loại qua những dự án hoặc hoạt động liên quan tới thiết kế. Ứng viên không cần là thành viên của ASID


Thí sinh dự thi hạng mục trên mời download phiếu dự thi : Tại đây


ASID Innovation Award (Giải thưởng đổi mới ASID):


Giải thưởng đổi mới ASID đánh giá cao cá nhân, tổ chức hoặc nhà sản xuất có đóng góp những sản phẩm có ý nghĩa và sáng tạo, những dự án hoặc tác phẩm liên quan đến thiết kế nội thất. Ứng viên không nhất thiết phải là thành viên của ASID.


Thí sinh dự thi hạng mục trên mời download phiếu dự thi : Tại đây


Deadline: ngày 20 tháng 1 năm 2013. Kết quả được công bố vào tháng 3 năm 2013 trênwww.asid.org/designawards


II/ Điều kiện tham dự:


Các nhà thiết kế trên thế giới đều có thể tham dự giải thưởng thiết kế ASID


III/ Cách thức dự thi:


Thí sinh hoàn thành phiếu dự thi và nộp cùng bất kỳ tài liệu phụ nào như bài báo, ảnh hoặc sự công nhận nào trong file pfd tới designawards@asid.org


IV/ Giải thưởng:


Những người thắng cuộc sẽ được tôn vinh tại sự kiện kỷ niệm ASID tại Dwell on Design diễn ra vào ngày 21 tháng 6 năm 2013 tại Los Angeles. Người thắng cuộc cũng được tôn vinh trên tạp chí ICON của ASID.


Mời các bạn xem thông tin chi tiết về cuộc thi ở đây


--------------------------------------


Nội thất phòng khách | nội thất phòng ngủ | tranh kinh | Tranh kính Hà Nội | Trần gỗ tự nhiên | trần gỗ kết hợp thạch cao | noi that hai duong