Vòng một quyến rũ nhờ đu đủ


nang nguc gia bao nhieu
tham my nang nguc
cách giảm mỡ bụng
Nếu vẫn còn nghi ngờ về biện pháp đơn giản này thì các chị em cứ thử áp dụng 1 lần để thấy hiệu quả của chúng ra sao nhé.

Đu đủ thì vốn là thứ quả cơ bản giúp tăng kích cỡ vòng một. Các nghiên cứu cho thấy các emzyme, chất dịch màu trắng (mủ) từ trong trái tiết ra khi cắt, có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh giúp đẩy mạnh hoạt động của nội tiết tố nữ phytoestrogens có tác dụng rất hữu hiệu trong việc làm tăng kích thước núi đôi. Dùng đu đủ xanh xay sinh tố với sữa tươi, thì phải uống lúc no, chứ lúc đói là rất hại dạ dày. Mà nhìn chung, nó hợp với mẹ nào khỏe bụng, chứ nếu không, sẽ rối loạn tiêu hóa ghê lắm!

Hôm trước, mình cũng gặp một chị bạn áp dụng phương pháp của bạn Thủy, kêu ca rằng: chị í cứ bị tào tháo liên hồi à. Còn mình, thì mình chỉ áp dụng phương pháp truyền thống thôi, các mẹ ạ! Mình ăn đu đủ xanh nhiều lắm! Nhưng đu đủ thì lại qua chế biến, nấu mặn. Món cơ bản là: món đu đủ hầm móng giò, nhưng mình ít ăn vì sợ béo. Chủ yếu, mình hay xài món: đu đủ hầm xương, hoặc chân gà; rồi thì đu đủ xanh nấu tôm đồng, đu đủ xào thịt bò,… toàn những món ngon dễ làm. Mình thay đổi thực đơn hàng ngày, dù mỗi ngày ít cũng phải đến 5-7 lạng đu đủ nên cũng không bị ngán đâu.

Ảnh minh họa.

Vòng một của mình nảy nở thêm nhờ kiên trì ăn đu đủ, kèm thêm cả những bài massage ngực.Thêm vào đó, mình còn bổ sung thêm sữa chua, và sữa đậu nành nữa. Những buổi tối trước khi đi ngủ, phương pháp massage ngực cũng được thực hiện thường xuyên. Cách thức massage mình hay dùng là:

- Massage từ từ lên trên đồng thời tách dần hai bàn tay về hai bên. – Tiếp tục dùng các ngón cái xoa thành những hình vòng tròn quanh ngực.

- Sau đó dùng ngón trở và ngón cái bẹo vào da ở vùng cơ thang và kết thúc quá trình massage.

Quả là hiệu nghiệm! Bây giờ là tháng thứ 6, mình áp dụng phương pháp này rồi! Hiệu quả, mà không tốn kém. Vòng một của mình tăng lên 3cm. Đó quả là kỳ tích, vì mình cũng đã ngoài 23 tuổi mất rồi. Ăn đu đủ, thực tế là có hiệu quả đấy chứ, nhưng phải ăn đúng cách. Mà theo mình nghĩ, thì cũng nên áp dụng massage ngực nữa thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Thêm vào đó, việc tăng vòng một lên vài cm là đã đẹp hơn nhiều rồi, và cũng không phải chuyện một sớm một chiều được, nên chị em cũng cần kiên nhẫn. Tuy nhiên, mình thấy cần lưu ý là: Chị em nào đang muốn mang thai, hoặc đang mang thai thì đừng dùng đu đủ xanh. Vì trong đu đủ xanh, có chất papain có thể phá hủy tế bào phôi thai, dấn đến sảy thai. Đu đủ xanh còn có làm ức chết hoóc môn progesterone, ngăn cản quá trình thụ thai. Mình hi vọng, bí quyết của mình có thể giúp ích cho các chị em. Mình cũng mong nhận được đóng góp của các mẹ, để mình hoàn thiện thêm cách làm đẹp.

Cùng đu đủ làm đẹp cho núi đôi mỗi ngày bạn nhé!

http://phauthuatnangnguc.vn/nang-nguc-gia-bao-nhieu.html
http://phauthuatnangnguc.vn/nang-nguc-tham-my-o-dau-dep.html
http://giambeobung.vn/tag/cach-giam-mo-bung]cách giảm mỡ bụng