Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  duonghaonhien's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  Thành Viên VIP
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Đang ở
  Ngã Tư Cầu Ông Bố, Thuận An, Bình Dương
  Bài viết
  855

  Mặc định Cơ hội kinh doanh cùng sim việt


  HỘI KINH DOANH CÙNG SIM VIỆT
  Sim Việt là công ty tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử cung cấp giải pháp thanh toán qua chính chiếc sim của bạn, mang đến cho bạn sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm nhất.

  Hiện tại, Việt Nam có khoảng hơn 140 triệu thuê bao di động lớn hơn dân số cả nước. Mức độ tiêu dùng tính trung bình mỗi thuê bao là 100.000đ mỗi tháng thì tổng chi phí cho mức tiêu dùng này khoảng 14.000 tỷ đồng trên 1 tháng. Đây là một thị trường hết sức hấp dẫn cho tất cả mọi cá nhân, tổ chức quan tâm đến lĩnh vực này. Chỉ cần bạn chiếm được 1 thị phần nhỏ trong “chiếc bánh” này, bạn sẽ yên tâm trong vấn đề tài chính, bạn sẽ thay đổi được cuộc sống chỉ từ 1 chiếc sim thông thường mà bạn đang sở hữu nó, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi chính chiếc sim của bạn lại là công cụ kiếm tiền cho bạn thật sự hiệu quả đến như vậy.

  Sim Việttạo cơ hội cho tất cả mọi người trên toàn quốc được tiêu dùng tiết kiệm, xây dựng 1 hệ thống kinh doanh rộng mở cho mọi tầng lớp trong xã hội, bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn khi tham gia kinh doanh cùng Sim Việt:

  • Vốn lưu động ít:Bạn chỉ cần 1 số vốn nhỏ là có thể kinh doanh được dịch vụ thẻ nạp cho các mạng di động, thẻ game,…giống như một cửa hàng di động, bạn không phải đầu tư từng loại thẻ khác nhau của từng nhà mạng mà chỉ với 1 tài khoản duy nhất bạn sẽ thực hiện được mọi việc, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt nhất để có thể sinh lợi từ việc bán lẻ này.
  • Không gặp rủi ro:Sản phẩm của Sim Việt rất thông dụng, đảm bảo cho bạn có đầu ra ổn định, bạn sẽ có nguồn thu nhập trực tiếp và gián tiếp từ hệ thống mà bạn phát triển.
  • Bạn làm chủ thời gian và công việc: Không ai là sếp của bạn cả, bạn là 1 đại lý độc lập, bạn đi xây dựng cho mình một doanh nghiệp riêng với nhiều hệ thống đại lý tuyến dưới và hệ thống này sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn. Bạn có thể làm việc bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu, có thể ngay chính tại nhà của bạn.
  • Không cần bỏ công việc cũ:Bạn có thể làm toàn thời gian hoặc bán thời gian. Bạn hoạch định những kế hoạch, mục đích của chính mình. Việc kinh doanh do bạn làm chủ và thu nhập chắc chắn tăng trưởng vững chắc do khả năng của bạn.
  • Không cần kiến thức đặc biệt:Bạn chỉ cần thao tác vài lần là sẽ quen thuộc với cách sử dụng chiếc sim, bạn chỉ giới thiệu cho mọi người biết về sản phẩm, về chính sách của công ty và hướng dẫn họ làm giống như bạn.
  • Đem lại thu nhập hậu kỳ:Kinh doanh cùng Sim Việt bạn sẽ có những thu nhập không giới hạn và luôn gia tăng.


  BẠN SẼ BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC KINH DOANH NÀY NHƯ THẾ NÀO? Dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn, bạn có thể ứng dụng và sáng tạo hơn nữa để tạo cho mình một sự phát triển tốt nhất.


  • Trước tiên,bạn hãy đăng ký trở thành đại lý lưu động của Công ty Sim Việt, thao tác cho thành thạo cách sử dụng chiếc sim để tạo sự chuyên nghiệp trước khách hàng. Bạn phải nắm rõ chính sách trả thưởng của công ty, cách làm việc online để hướng dẫn đại lý mới.
  • Bạn nên xây dựng cho mình 1 kế hoạch làm việc cụ thể:

  Bước 1:Lập danh sách khách hàng, dưới đây là mẫu:


  Với danh sách này, bạn sẽ xác định được đâu là khách hàng bán lẻ và đâu là khách hàng tiềm năng giúp bạn phát triển hệ thống.
  Bước 2:Thiết lập các cuộc hẹn với khách hàng:
  Trước khi gặp khách hàng, bạn phải chuẩn bị trước ít tài liệu về sản phẩm và chính sách trả thưởng (bạn có thể lấy trên website: simviet24h.com). Để tạo niềm tin cho khách hàng và để đảm bảo thành công hơn cho cuộc hẹn, bạn nên mời khách hàng đến công ty hoặc đến gặp người giới thiệu của bạn, tác động của người thứ 3 rất hiệu quả.

  Bước 3:Trong cuộc gặp gỡ, bạn nên niềm nỡ, vui vẽ với khách hàng, biết lắng nghe những thắc mắc và giải đáp cho khách hàng được rõ những thông tin bạn biết. Bạn nên định hướng cho khách hàng hợp tác với bạn, sau đây là 1 gợi ý:
  ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP
  Khi còn nhỏ công việc chính của Bạn là đi học. Khi lớn lên ai cũng mong muốn phấn đấu vào đại học. Tại sao vậy? Vì muốn sau này dễ kiếm việc làm. Chung quy lại mục đích là để kiếm tiền.

  Có 2 cách kiếm tiền:

  *Cách 1:Làm công (Dùng sức kiếm tiền) Với cách này thì sau 30 đến 40 năm công tác, khi về hưu sẽ có một khoản tiền gọi là lương hưu nho nhỏ để sinh sống.
  * Cách 2:Làm chủ (Dùng tiền đẻ ra tiền)
  Có 3 hình thức:
  - Làm chủ lớn: là làm chủ của các tập đoàn lớn, các công ty Đa Quốc Gia.

  - Làm chủ nhỏ: Là làm chủ của các công ty nhỏ, các cơ sở sản xuất, tiệm tạp hóa, quán ăn, nhà hàng,khách sạn..
  - Làm đại lý lưu động cho công ty Sim Việt.

  Tại sao 3 hình thức này đều được gọi là làm chủ là vì có đặc điểm chung sau đây.

  + Có tính đầu tư: Đầu tư công sức, đầu tư tiền bạc, đầu tư vật chất.
  + Tự chịu trách nhiệm về công việc mình làm.
  + Và có quyền thừa kế

  Với cách thức đi làm công ăn lương thì Bạn không bao giờ giàu có được. Vậy muốn thật sự giàu có và tự do tài chánh thì chỉ có con đường duy nhất là làm chủ nhưng làm chủ lớn thì khả năng Bạn không nên nghĩ đến vội. Vậy chỉ còn làm chủ nhỏ và làm Nhà Phân Phối. Nếu làm chủ nhỏ của bất kỳ ngành nghề nào Bạn cũng cần có vốn, kiến thức, kinh nghiệm ngoài ra thời gian luôn bị gò bó, cạnh tranh khắc nghiệt và rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào. Thế nhưng làm đại lý lưu động cho công ty Sim Việt, Bạn sẽ loại trừ đước tất cả những khó khăn trên và đây cũng là con đường ngắn nhất để giúp Bạn thành công, bạn có thể kết hợp với công việc hiện tại của bạn để làm nền tảng cho sự phát triển bền vững cùng công ty Sim Việt.

  Bạn sẽ làm bao lâu để có thể đạt được thành công đó. Hãy giữ công việc cũ của bạn và kết hợp cùng với Sim Việt sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, tôi sẽ đưa ra 1 ví dụ:

  • Bạn là người năng động, có năng lực thu nhập hiện tại của bạn được ông chủ trả 5.000.000đ/tháng
  • Hợp tác kinh doanh cùng Sim Việt, bạn nhận được tháng đầu tiên là 1.000đ và những tháng tiếp theo nhờ sự nỗ lực hơn của hệ thống thu nhập của bạn cứ nhân đôi

  Thu nhập của bạn sẽ như sau:


  Chỉ cần bạn làm việc đều và ổn định thu nhập sẽ đến với bạn.
  Chúc các bạn thành công!
  Các bạn tham gia xin vui lòng liên hệ trực tiếp Nhiên hoặc CTy
  http://simviet24h.com

  Hướng dẫn sử dụng: http://simviet24h.com/?frame=product_service&id=271
  Lần sửa cuối bởi duonghaonhien, ngày 10-29-2010 lúc 08:30 PM.
  Cám ơn các bạn đã xem!
  Liên hệ: Dương Hạo Nhiên
  Email: duonghaonhien@yahoo.com
  Điện thoại: 0937.386.161


Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 47
  Bài viết cuối: 07-07-2010, 10:13 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-26-2010, 03:31 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •