Đầu tư vàng: 5 Cách đầu tư vàng hiệu quả nhất.
Một đoạn văn từ sự sụp đổ của đồng đô la ... và tại sao nó lại là tuyệt vời cho các khoản đầu tư của bạn ?
“ Việc cuối cùng của đầu tư đầu cơ đồng đô la sẽ luôn luôn là vàng. Đầu tư vàng thông qua quyền sở hữu của các kim loại riêng của mình, quỹ tương hỗ hay cổ phiếu khai thác vàng cung cấp truy cập trực tiếp nhất với đồng đô la. Sau khi đồng đô la giảm, giá vàng chắc chắn sẽ tăng lên. Trong một thời điểm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với nhiều phương thức cho vị trí danh mục đầu tư của bạn để lợi nhuận từ một thị trường tăng giá vàng. Để bây giờ, chúng tôi nhấn mạnh khả năng cao về tương lai của vàng. Tiềm năng thực sự cho lợi nhuận trong những năm tới và nhiều thập kỷ sẽ không được tìm thấy trong ngành công nghiệp truyền thống của Mỹ là blue-chip. Đó là một con khủng long tài chính không còn có thể cạnh tranh trên thị trường thế giới.”
Bạn có nhiều sự lựa chọn.
Trong 5 cách dưới đây, bạn sẽ khám phá ra năm cách để đầu tư vào vàng hiệu quả. Tùy vào mức độ kinh nghiệm thị trường và quen thuộc với các sản phẩm, một trong những điều kiện đó sẽ phù hợp với bạn.
1. Trực tiếp sở hữu.
Không có gì giống như vàng thỏi, biểu hiện cuối cùng của giá trị tinh khiết. Trong lịch sử, nhiều nền văn minh đã công nhận lâu dài của giá trị của vàng. Ví dụ, nền văn minh Ai Cập chôn một lượng lớn vàng với các pharaoh đã chết trong niềm tin rằng họ sẽ có thể sử dụng nó trong thế giới bên kia. Cuộc chiến tranh lớn đã được chiến đấu, trong số các lý do khác, cướp bóc các cửa hàng vàng. Tại sao nó thực sự quyến rũ ?
Kết quá: Vàng chỉ thực sự là tiền và giá trị của nó không thể được thay đổi hoặc kiểm soát bởi chính phủ fiat - các lý do cơ bản cho chính phủ để đi tắt tiêu chuẩn vàng, giá trị không may mắn. Giá vàng sẽ tăng lên dựa trên các lực lượng tinh khiết của cung và cầu, không có vấn đề gì ông Greenspan nghị định liên quan đến lãi suất, đồng bạc xanh trong lưu thông. Những bất lợi lớn để sở hữu vàng là nó có xu hướng giao dịch với một lan rộng giữa giá mua và yêu cầu giá. Vì vậy, tôi không mong đợi để biến một lợi nhuận nhanh chóng. Bạn sẽ mua bán tại các cửa hàng bán lẻ và bán buôn Bởi vậy bạn sẽ cần một bước nhảy giá lớn, chỉ cần để phá vỡ. Tuy nhiên, bạn không nên xem thị trường vàng như một tài sản đầu cơ, nhưng tài sản phòng thủ để giữ giá trị. Kể từ khi đô la của bạn sẽ mất giá, vàng là nơi tốt nhất để bảo toàn giá trị.
2. Quỹ giao dịch vàng.
Sự bùng nổ gần đây trong việc trao đổi các quỹ giao dịch (ETFs) trình bày một cách thậm chí còn thú vị hơn để đầu tư vào vàng. ETF là một dạng của quỹ tương hỗ trao đổi mua bán trên thị trường chứng khoán như một cổ phiếu thông thường. Danh mục đầu tư chính xác của ETF được ấn định trước và không thay đổi. Như vậy, vàng ETFs hai rằng thương mại ở Hoa Kỳ nắm giữ vàng thỏi là một của họ và tài sản duy nhất. Bạn có thể xác định vị trí các ETFs hai dưới biểu tượng "GLD" (Gold Trust streetTRACKS) và "IAU" (iShares COMEX Gold Trust). Hoặc ETF cung cấp một cách thiết thực để giữ vàng trong danh mục đầu tư.
3. Vàng: Quỹ tương hỗ.
Đối với những người đang do dự để đầu tư vào vàng vật chất, nhưng vẫn mong muốn một số tiếp xúc với kim loại quý, vàng các quỹ tương hỗ cung cấp một giải pháp thay thế hữu ích. Các quỹ này nắm giữ các danh mục vốn đầu tư của vàng cổ phiếu-có nghĩa là, các cổ phiếu của các công ty như Newmont Mining tôi cho vàng. Newmont là một ví dụ của một cổ phiếu vàng cao cấp. Cao cấp là một công ty vốn lớn đã được xung quanh trong nhiều năm và có một hồ sơ theo dõi lợi nhuận. Họ có xu hướng sở hữu mỏ thành lập sản xuất một lượng vàng mỗi năm. Đối với nhiều nhà đầu tư, lựa chọn của công ty đó là một vở kịch hay bảo thủ ôn hòa hơn (so với chọn cổ phiếu giá rẻ trong các công ty khá trẻ).
4. Vàng: Cổ phiếu.
Đây là cấp độ của cổ phiếu đầu cơ hơn. Cổ phiếu ít có khả năng để sở hữu các mỏ sản xuất, và có thể lượt thăm dò với lợi nhuận tiềm năng cao hơn mà còn có nguy cơ cao về mất mát. Vốn là có thể sẽ nhỏ hơn so với vốn của các cổ phiếu vàng cao cấp. Phạm vi của các khoản đầu tư cho các nhà đầu tư có nguy cơ khoan dung là rộng lớn hơn, và những người chấp nhận khả năng thiệt hại dựa trên vàng để trao đổi với tiềm năng tăng ba chữ số.
5. Vàng: Chọn và tương lai.
Đối với các nhà đầu tư tinh vi và giàu kinh nghiệm hơn, tùy chọn này cho phép bạn để suy đoán của giá vàng sao cho việc đầu tư vàng là có hiệu quả. Nhưng trong thị trường tùy chọn, bạn có thể suy đoán về biến động giá trong hai hướng. Nếu bạn mua một cuộc gọi, bạn đang hy vọng giá cả sẽ tăng. Một cuộc gọi ấn định giá mua vì vậy mà giá cao hơn sẽ lớn hơn chênh lệch giữa giá lựa chọn của bạn cố định và giá thị trường hiện tại. Khi bạn mua một put, bạn mong đợi giá giảm. Các tùy chọn mua là nguy hiểm, và nhiều người mất hơn giành chiến thắng. Trong thực tế, khoảng ba phần tư của tất cả các tùy chọn mua hết hiệu lực vô giá trị. Thị trường tùy chọn là phức tạp và đòi hỏi kinh nghiệm và sự hiểu biết. Để tổng hợp, lựa chọn có hai đặc điểm một phím xấu và một trong những tốt. Các đặc điểm tốt là họ cho phép một nhà đầu tư để kiểm soát một đầu tư lớn với một số lượng nhỏ, và hạn chế, tiền. Các đặc điểm xấu là tùy chọn hết hạn trong vòng một thời gian nhất định. Như vậy, đối với thời gian người mua là kẻ thù vì do ngày hết hạn được gần gũi hơn, "giá trị thời gian" của một tùy chọn biến mất. Bất cứ ai đầu tư trong các tùy chọn cần phải hiểu tất cả những rủi ro trước khi họ chi tiêu tiền bạc. Thị trường kỳ hạn là quá phức tạp để đại đa số các nhà đầu tư. Thậm chí lựa chọn nhà đầu tư có kinh nghiệm nhận ra bản chất rủi ro cao của thị trường trong tương lai. Xem xét nhiều cách để có được vào thị trường vàng, tương lai kinh doanh là phức tạp nhất, và trong khi vận may lớn có thể được thực hiện, họ cũng có thể bị mất ngay lập tức.
Chúng ta không thể biết, dự đoán hoặc thậm chí đoán, khi sự sụp đổ của đồng đô la sẽ xảy ra hoặc nó sẽ diễn ra một cách nhanh chóng như thế nào. Nhưng chúng tôi biết nó sẽ xảy ra. Quản lý sai lầm bi thảm của chính sách tiền tệ của FED trong nhiều năm qua đã thực hiện điều này không thể tránh khỏi.
Nguồn: 5 cách đầu tư vàng hiệu quả nhất